Kem làm trắng da cấp tốc gây hại cho làn da và cơ thể bạn như thế nào?

Làm trắng da đã trở thành mục tiêu làm đẹp của rất nhiều chị em phụ nữ. Thay vì dùng các phương pháp tự nhiên, nhiều người đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm kem làm trắng da cấp tốc, mà không hề tìm hiểu tác hại của nó. Vậy kem làm trắng da cấp tốc có thực sự hiệu quả và an toàn như lời đồn?

 

Kem làm trắng da cấp tốc thực chất là một loại kem trộn chứa hóa chất lột tẩy da. Hóa chất được sử dụng trong kem làm trắng da cấp tốc  là AHA (alpha hydroxy acid), glycolic, lactic, citric, tartaric, malic acidvà corticoid. Những chất này đều có tính tẩy rất mạnh. Ngoài ra, một số nơi còn sử dụng loại hóa chất là TCA (trichloroacetic acid) nồng độ 20 – 35%. Loại hóa chất này có thể gây bỏng da nếu khi sử dụng không không có hướng dẫn chi tiết của các bác sỹ chuyên khoa.

Thậm chí do muốn làm da trắng trong thời gian ngắn, nhiều nơi còn pha lẫn kem với phenol nồng độ 88%. Đây là chất rất có độc tính cao, cực kì có hại cho cơ thể. Nó có khả năng trực tiếp gây độc cho cơ tim, gây tổn thương gan, thận và dẫn đến sự kích thích làm loạn nhịp tim nếu dùng quá liều.

 

Kem trắng da cấp tốc
Bạn không nên dùng kem trắng da cấp tốc mà hãy dùng phương pháp tắm trắng nhau thai cừu tự nhiên, an toàn.

Đa số các loại kem làm trắng da cấp tốc này thường do người bán tự ý pha chế mà thiếu hiểu biết về hóa dược phẩm, không được cơ quan chức năng cấp phép lưu hành, càng không được kiểm nghiệm về độ an toàn cho da và cơ thể người sử dụng. Vì lợi ích kinh doanh mà những người này không màng đến sức khỏe người dùng.

Làn da bạn sau khi dùng kem làm trắng da cấp tốc sẽ trắng lên trông thấy, do lớp biểu bì da bên ngoài đã bị hóa chất lột tẩy. Nếu ngưng dùng, da bạn lập tức trở nên đen sạm, dễ bắt nắng gấp 10 lần người không dùng loại kem làm trắng da này. Khi dùng lâu ngày, da bạn sẽ mỏng và yếu đi nhiều, các nốt mụn bị kích mọc nhanh chóng, thậm chí, bạn còn dễ bị bỏng da, mất nước, để lại sẹo xấu.

Bác sỹ Nguyễn Thị Bình – chuyên gia da liễu tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa, khuyên bạn thay vì dùng các cách làm trắng da nguy hại cho sức khỏe thì nên hướng đến phương pháp làm trắng da tự nhiên an toàn.

Hiện nay, phương pháp làm trắng da nhau thai cừu đang được nhiều người ưa chuộng và tin dùng tại Adora Skincare & Luxury Spa. Phương pháp này sử dụng  nguyên liệu được chọn lọc và nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, qua quá trình chắt lọc tinh chất khép kín, đảm bảo vô khuẩn, an toàn và lành tính. Công nghệ làm trắng da Nhũ tương nhau thai cừu sử dụng máy ánh sáng quang học Skin Light hỗ trợ tối đa dưỡng chất đi sâu vào da, giúp da trắng hồng tự nhiên từ bên trong.

*Lưu ý: Kết quả có được còn tùy thuộc cơ địa mỗi khách hàng.

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi