Kenh14 nói về Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

Kenh14 là trang thông tin giải trí hàng đầu dành cho giới trẻ với hơn 3 triệu độc giả mỗi ngày. Kenh14 luôn cập nhật rất nhiều nội dung mới, phong phú ở nhiều lĩnh vực như âm nhạc, thời trang, đời sống, xã hội, funny…

 

Ngày 5/12/2013, Kenh14 đã có bài viết  tiết lộ phương pháp tắm trắng an toàn thú vị của Tâm Tít – hot girl Sài Thành được nhiều người yêu mến. Ưu điểm lớn nhất của việc tắm trắng khác với bôi kem dưỡng thông thường, là các tinh chất dưỡng trắng khi được đẩy sâu nhờ mấy hấp trắng công nghệ cao sẽ len lỏi vào tầng đáy của da tác động lên chu kỳ táo tạo da tự nhiên, kích thích các tế bào mầm hoạt động hiệu quả hơn để sản sinh các tế bào mới thay thế các tế bào cũ bị đen sạm. Bài viết cũng đề cập tới địa chỉ tắm trắng “ ruột” của Tâm Tít – Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa.

kenh14

Ngày 12/12/2013, Kenh14 có bài viết “Cảnh báo tắm trắng cho làn da yếu” dành cho những bạn gái mê làm đẹp nhưng không có kiến thức, tự ý lột da hoặc đến những cơ sở không được cấp phép không rõ nguồn gốc xuất xứ dẫn đến những hậu quả khôn lường.

KENH14.VN

Đối với những làn da đã bị bào mòn Hội đồng da liễu Adora Skincare & Luxury Spa khuyên bạn nên tham khảo phương pháp làm trắng khoẻ da bằng công nghệ nhũ tương nhau thai cừu. Nhau thai động vật sau khi được xử lý các nhà khoa học sẽ chắt lọc lại thành protein nhũ tương bao gồm vô số các acid amin, vitamin C, vitamin E… được sản xuất dưới công nghệ hiện đại đảm bảo vô khuẩn, an toàn và lành tính. Khi được kết hợp với máy hấp trắng công nghệ cao của Pháp sẽ mang đến những hiệu quả kỳ diệu cho da: thúc đẩy sản sinh tế bào mới thay thế dần tế bào cũ đã bị hư tổn, phục hồi cấu trúc bên trong da một cách tự nhiên góp phần cải thiện độ đàn hồi làm khoẻ da các vùng da yếu, ngăn chặn mọi tín hiệu sản sinh hắc sắc tố melanin từ đó loại bỏ dần các vùng da đen sạm, hồi sinh tế bào mạnh mẽ từ sâu bên trong mang lại vẻ rạng rỡ trắng sang cho làn da hơn bao giờ hết.