Kinh nghiệm triệt lông hữu ích cho bạn gái

Triệt lông đang là một trong những dịch vụ được nhiều chị em quan tâm, đặc biệt là khi màu hè đang tới gần. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những kinh nghiệm triệt lông hữu ích giúp bạn gái hiểu rõ quá trình hình thành và rụng đi của sợi lông và các phương pháp hay để loại bỏ chúng, lấy lại sự mịn màng cho làn da.

 

Cơ chế triệt lông

Những sợi lông trên cơ thể của chúng ta được chia làm 3 giai đoạn tăng trưởng khác nhau:

1. Giai đoạn tăng trưởng (Anagen)

2. Giai đoạn trưởng thành (Catagen)

3. Giai đoạn rụng (Telogen)

Các thiết bị triệt lông làm vô hiệu hóa sợi lông đang ở trong giai đoạn tăng trưởng (anagen). Nhưng những sợi lông của chúng ta luôn ở trong mỗi chu kỳ tăng trưởng khác nhau, thông thường các sợi lông đang ở trong giai đoạn tăng trưởng chiếm khoản 30% lượng lông trên cơ thể, thậm chí sau vài lần áp dụng thì chỉ có thể vô hiệu hóa lông tại giai đoạn tăng trưởng, mà không thể vô hiệu hóa lông ở các giai đoạn khác, vì vậy đó là lý do tại sao cần phải triệt lông nhiều lần.

 

Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn cho bạn gái
Nếu bạn có một cơ thể đẹp thì đừng ngại ngùng che giấu trong những bộ cánh dài dấu đường cong chỉ vì những sợi lông xấu xí. Bạn chỉ cần mặc đẹp thôi, còn lại hãy để Super Diamond Laser giải quyết

Nữ giới sẽ thấy lượng lông giảm xuống đáng kể từ 80% đến 96% sau một số lần sử dụng dịch vụ nhất định. Lúc này sợi lông sẽ phát triển mảnh hơn và nhạt màu hơn sau khi trải qua từ 4-6 lần hoặc có thể nhiều hơn tuỳ theo công nghệ. Các bạn cũng nên lưu ý số lần triệt lông ở từng người sẽ khác nhau. Số lần triệt lông phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tuổi tác, loại da, lượng lông, màu lông và cấu trúc lông.

Ngoài ra khi triệt lông với phương pháp ánh sáng làn da của bạn sẽ sáng hơn, mịn màng hơn, tình trạng viêm nang lông và thâm nách sẽ không còn sau khi hoàn tất lịch trình triệt lông.

 

Kinh nghiệm triệt lông hiệu quả với máy ánh sáng công nghệ cao

Công nghệ triệt lông Super Diamond Laser 2015 tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa được các sao như Lại Hương Thảo, Trang Nhung, Tâm Tít, Angela Phương Trinh… rất yêu thích. Đây là công nghệ triệt lông  đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cấp giấy phép lưu hành, đảm bảo an toàn cho mọi loại da.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ Super Diamond Laser 2015 là phát ánh sáng có bức sóng năng lượng từ 560 – 1200 nm phù hợp với độ cảm nhận nhiệt của da, đầu kim cương di chuyển nhẹ nhàng trên da như động tác massage, nguồn ánh sáng này nhanh chóng hấp thụ các hắc tố melanin, triệt tiêu lông từ gốc. Cùng với cơ chế sinh học đào thải tự nhiên của cơ thể chúng sẽ đẩy nang lông thoát ra dần khỏi lỗ chân lông, chấm dứt sự tồn tại của những sợi lông đen sậm, cứng đầu. Đồng thời công nghệ tích hợp RF giúp lỗ chân lông se khít và làm mờ dần những vết sạm, thâm trên da, trả lại cơ thể làn da đẹp, trắng sáng, mịn màng tự nhiên.
*Lưu ý: Hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa từng khách hàng.

Để biết thêm thông tin về công nghệ triệt lông Super Diamond Laser, vui lòng tham khảo tại đây:

 

 

Bạn có thể trực tiếp đến Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi