Làm thế nào để hết mụn nhanh chóng?

Câu hỏi

Thưa bác sỹ, tôi bị mụn trứng cá từ năm 15 tuổi, đến nay tôi đã 23 tuổi, đã tìm nhiều cách hỗ trợ chữa trị nhưng tình trạng mụn không hề thuyên giảm mà có thời gian còn nặng hơn. Bác sỹ cho tôi hỏi tình trạng mụn của tôi có cách nào để hỗ trợ chữa trị không? Làm thế nào để hết mụn nhanh chóng, hiệu quả và không tái phát trở lại? Tôi cảm ơn bác sỹ.

Linh Giang (sinh viên đại học Công nghiệp, Hà Nội)

 

Trả lời

Có nhiều nguyên nhân gây nên mụn trứng trên da, trong đó hai nguyên nhân chủ yếu nhất là do vệ sinh da không đúng cách và do nội tiết. Đối với nguyên nhân nội tiết, bạn cần tránh những thực phẩm cay, nóng, các chất kích thích, không nên thức khuya và cũng nên tránh căng thẳng quá độ. Còn đối với việc vệ sinh da, bạn nên chú ý chọn loại sữa rửa mặt chuyên dụng, rửa mặt sạch hai lần mỗi ngày. Bạn cũng nên tham khảo công nghệ hỗ trợ điều trị mụn bằng công nghệ TBG tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa. Đây là công nghệ sử dụng thành phần tinh chất TBG cô đặc được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ. Sau khi được thẩm thấu vào da, tinh chất TBG sẽ nhanh chóng làm khô cồi mụn, triệt tiêu hiệu quả vi khuẩn gây mụn, đồng thời cung cấp cho tế bào khả năng tái sinh, giúp lấp đầy những tổn thương sau mụn, giúp da nhanh chóng phục hồi không để lại sẹo, trắng khỏe và mịn màng hơn. So với nhiều công nghệ hỗ trợ trị mụn khác trên thị trường hiện nay, công nghệ hỗ trợ trị mụn TBG có những ưu điểm sau:

 

Làm sao để hết mụn
Công nghệ TBG là câu trả lời cho việc làm thế nào để hết mụn hiệu quả

 

Cam kết hiệu quả: Tại Adora Skincare & Luxury Spa, việc hỗ trợ điều trị mụn trứng cá bằng CN TBG Thụy Sĩ được cam kết hiệu quả có thể giảm đến 90% tình trạng mụn trên da tùy vào cơ địa của từng khách hàng.

 

Da sáng đẹp lên trông thấy: Tình trạng vết thâm, sẹo mụn sau hỗ trợ điều trị cũng sẽ được giảm đi rõ rệt, đồng thời, nhờ cơ chế sản sinh collagen và sợi elastin dưới da, da của bạn sẽ trở nên mịn màng và sáng đẹp hơn.

 

Mụn không tái phát: Liệu trình hỗ trợ điều trị bằng công nghệ TBG Thụy Sỹ giải quyết hiệu quả nguyên nhân gây mụn, từ đó các chuyên gia của chúng tôi có những phương phá hỗ trợ ngăn ngừa mụn hợp lý, giúp mụn không bị tái phát trở lại.

 

Để biết thêm thông tin về liệu trình hỗ trợ điều trị mụn bằng công nghệ TBG, vui lòng tham khảo tại đây

 

 

Hoặc liên hệ với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí:

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 04 3822 5979 

Hotline: 0939122222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website:http://adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi