Làm thế nào để tẩy lông hiệu quả?

Câu hỏi

Thưa bác sỹ, tôi có rất nhiều lông ở phần cánh tay và chân. Mặc dù các sợi lông không quá dài và không quá sậm màu nhưng vì chúng mọc với mật độ khá dày nên nhìn da không được mịn màng. Tôi muốn bác sỹ tư vấn giúp tôi, làm thế nào để tẩy lông nhưng vẫn an toàn cho da. Tôi cảm ơn bác sỹ.
Chị Trần Thị Hồng ( Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội)

.

 

Trả lời

Tẩy lông đặc biệt được nhiều chị em quan tâm trong thời gian mùa hè nhưng không phải ai cũng biết cách tẩy lông. Đó cũng là lý do vì sao chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc làm thế nào để tẩy lông giống như bạn. Chúng tôi có một vài lời khuyên như sau:

 

Không nên tẩy lông tạm thời

 

Tẩy lông tạm thời là cách dùng các phương pháp thủ công như cạo lông, nhổ bằng nhíp, dùng wax hoặc dùng kem tẩy…Các phương pháp này chỉ có thể loại bỏ được các sợi lông trên bề mặt trong một khoảng thời gian ngắn sau đó lông lại mọc cứng và sậm màu hơn. Chưa kể các phương pháp này có thể làm tổn thương cho da, làm xước da hoặc gây ra dị ứng. Thay vì sử dụng các phương pháp tẩy lông tạm thời, bạn nên tìm cách tẩy lông để không còn phải bận tâm lo lắng về các sợi violong xấu xí nữa.

 

Làm thế nào để tẩy lông

 

Hiện nay có rất nhiều công nghệ tẩy lông nhưng bạn nên lưu ý đến những công nghệ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da. Phương pháp dùng ánh sáng laser đơn nhất có thể mang lại hiệu quả triệt lông nhưng đây là một phương pháp đã cũ và không được nhiều người khuyên dùng do có thể làm bỏng da hoặc gây đau rát. Công nghệ Super Diamond Laser 2015 với sự kết hợp của đầu máy làm lạnh kim cương tự động điều chỉnh nhiệt độ khi tiếp xúc với các vùng da là một công nghệ an toàn hiện nay, được rất nhiều các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ khuyên dùng nên bạn có thể tham khảo.

 

Làm thế nào để triệt lông vĩnh viễn là thắc mắc chung của nhiều người. Các chuyên gia tại Adora sẽ trả lời giúp bạn
Làm thế nào để triệt lông  là thắc mắc chung của nhiều người. Các chuyên gia tại Adora sẽ trả lời giúp bạn

 

Nên tẩy lông ở đâu

 

Là một Hệ thống Spa chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam, Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa, điểm đến số 1 của mỹ nhân Việt với những cam kết hiệu quả của liệu trình triệt lông là địa chỉ bạn có thể tin tưởng để có thể trải nghiệm dịch vụ tẩy lông.

Công nghệ Super Diamond Laser là sự kết hợp của sóng RF, dải ánh sáng IPL và đầu làm lạnh kim cương, đi sâu vào da, triệt tiêu hoàn toàn nang lông và cắt đứt nguồn thức ăn nuôi dưỡng sợi lông, đồng thời kích thích các tế bào da sản sinh collagen và elastin, hỗ trợ nuôi dưỡng và tái tạo da. Chính những ưu điểm tuyệt vời này giúp cho khách hàng sau khi triệt lông cũng sẽ sở hữu làn da trắng khỏe và mịn màng hơn.

Tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa, cam kết sau một liệu trình từ 5 đến 7 buổi, tình trạng lông trên da có thể giảm đến 90% và lông không mọc trở lại.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ triệt lông Super Diamond Laser, vui lòng tham khảo tại đây

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi