Lựa chọn phương pháp làm sạch lông vùng kín an toàn

Vùng kín vốn là vùng nhạy cảm và mang lại nhiều e ngại cho chị em phụ nữ. Việc vệ sinh “cô bé” không đúng cách sẽ mang lại những hệ lụy khôn lường. Lớp lông dày, rậm rạp không được “chăm sóc” đúng cách cũng là một trong những nguyên nhân gây bệnh cho “cô bé”. Các chuyên gia khuyên bạn nên có những biện pháp làm sạch lông vùng kín 1 cách an toàn nhất.

 

Làm sạch lông vùng kín không những giúp “cô bé” thoáng khí, khô ráo hơn, dễ tránh các bệnh phụ khoa viêm nhiễm. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu các cách làm sạch lông vùng kín an toàn, đúng cách. Các nhà khoa học đã chứng minh, da vùng kín nhạy cảm gấp 10 lần da đầu, do đó việc làm sạch lông vùng kín bằng các hình thức cạo, nhổ, hay waxing sẽ khiến da vùng này chịu tổn thương, gây thâm đen, thậm chí còn là 1 trong những nguyên nhân gây viêm nhiễm vùng kín. Bạn nên hướng đến cách làm sạch lông vùng kín nhẹ nhàng, khoa học bằng công nghệ triệt lông hiệu quả lâu dài.

 

làm sạch lông vùng kín an toàn
Làm sạch lông vùng kín công nghệ Super Diamond Laser mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, không đau đớn. Những sợi lông có thể được diệt sạch 99%.

Công nghệ triệt lông tiên tiến nhất hiện nay là Super Diamond Laser 2015. Công nghệ này hội tụ mọi ưu điểm và khắc phục những hạn chế của các thế hệ triệt lông phiên bản cũ. Ưu điểm của việc làm sạch lông vùng kín bằng công nghệ này là:

 

Nhẹ nhàng, không gây đau đớn

 

Triệt lông bằng Super Diamond Laser 2015 có đầu làm lạnh kim cương kết hợp với bước sóng phù hợp sẽ dẫn truyền qua da, mang lại cảm giác mát lạnh, nhẹ nhàng.

 

Công nghệ hiện đại, và an toàn cho da

 

Công nghệ này đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận, và được các nhà khoa học khẳng định an toàn và phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là những vùng da nhạy cảm như vùng bikini.

 

Triệt tận gốc những sợi lông xấu xí

 

Công nghệ này kết hợp các dải ánh sáng triệt tiêu sợi lông ngay trong giai đoạn mầm nhú, phá huỷ dứt điểm cơ quan cung cấp dinh dưỡng nuôi lông từ đó loại bỏ nhanh chóng những vùng lông cứng, đen.

 

Điều trị viêm nang lông

 

Công nghệ Super Diamond Laser sẽ tác động lên lớp thượng bì lấy đi toàn bộ tế bào da chết và làm sạch khu vực nhiễm khuẩn, hỗ trợ điều trị  bệnh viêm nang lông, se khít lỗ chân lông, khiến bạn không còn cảm giác ngứa ngáy khó chịu.

 

Làm trắng sáng vùng da bikini

 

Trong suốt quá trình trải nghiệm, da vùng kín của bạn sẽ được chăm sóc cẩn thận, khiến da trắng sáng mịn màng và trẻ hóa làn da.

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi