Lông nách rậm rạp gây mùi khó chịu

Như các bạn đã biết, lông nách là biểu hiện của tuổi dậy thì, tuy nhiên, vùng lông nách rậm rạp lại không phải điều tốt, vì nó gây mất thẩm mỹ và đặc biệt là gây nên mùi hôi khó chịu khiến bạn mất tự tin và ngại ngần trong giao tiếp. Triệt bỏ lông nách là giải pháp cần thiết cứu cánh cho chị em.

 

1. Mùi cơ thể bị gây ra bởi lông nách rậm rạp

Tình trạng lông nách rậm rạp, cứng, sậm màu thường thấy ở phụ nữ có hooc môn nam phát triển, hoặc do triệt lông không đúng cách.

Mặc dù lông nách rậm rạp không phải nguyên chính gây ra mùi hôi nách khó chịu nhưng lại là tác nhân lớn gây ra mùi hôi. Lý do là bởi các vi khuẩn có cơ hội cư trú, sinh sôi, nảy nở, gây ra mùi hôi khi các tuyến mồ hôi tiết ra nhiều mồ hôi nách.

 

2. Cách trị hôi nách tham khảo cho bạn gái

Trị hôi nách bằng phèn chua:

Sau khi tắm rửa sạch sẽ, dùng phèn chua rang lên, tán thành bột rồi xát lên vùng nách. Mồ hôi ở nách ra gặp phèn chua sẽ bị khử đi dưới tác dụng của nhôm Sunfat, mỗi tuần xát 3-4 lần.

 

Trị hôi nách bằng gừng tươi:

Rửa sạch một củ gừng tươi, ép lấy nước và bôi vào nách, chân ngày vài lần, thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi hôi, cho nách được khô thoáng dễ chịu.

 

Trị hôi nách bằng lá cây mướp đắng:

Dùng lá cây mướp đắng giã nhuyễn, lấy nước cốt bôi ngay vào nách. Sau chừng một tuần mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa.

 

triet long nach ram rap

 

3. Triệt lông nách để luôn tự tin tỏa sáng và hạn chế mùi cơ thể

Để hạn chế mùi hôi khó chịu, bạn gái nên loại bỏ vùng lông xấu xí này. Tuy nhiên, với khu vưc nhạy cảm như vùng da dưới cánh tay (nách), nơi tập trung nhiều hạch bạch huyết nên việc lựa chọn công nghệ và địa điểm này an toàn, hiệu phải được xem xét và cân nhắc cẩn thận.

Hiểu được tâm tư của các chị em, Adora Skincare & Luxury Spa đã tìm ra một giải pháp cực hữu hiệu để giải quyết vấn đề này. Câu trả lời nằm ở công nghệ triệt lông Super Diamond Laser 2015.

Công nghệ Super Diamond Laser sử dụng ánh sáng IPL hiện đại nhất hiện nay ngăn chặn tối đa quá trình cung cấp chất dinh dưỡng cho nang lông khiến sợi lông bị phân hủy và được tách ra khỏi nang lông mà không gây hại đến cấu trúc da xung quanh. Khi ánh sáng tiếp xúc từ gốc đến ngọn lông trong giai đoạn mầm nhú sẽ ức chế khả năng phát triển trở lại của nang lông. Sóng RF tác dụng sâu vào trong da giúp triệt những sợi lông tơ và có màu nhạt để đạt hiệu quả tối đa.

Bên cạnh đó, công nghệ Super Diamond Laser với dải ánh sáng lưỡng cực tác động lên lớp thượng bì lấy đi các tế bào da chết, làm sạch khu vực nhiễm khuẩn, hỗ trợ điều trị bệnh viên nang lông.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ triệt lông tại đây:

 

Hoặc đến Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn:

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi