Mách bạn cách làm sạch lông nách cực nhanh

Để lông nách không trở thành nỗi ám ảnh của bạn trong mùa hè này, các chuyên gia tại Hệ thống Adora  Skincare & Luxury Spa gợi ý cho bạn một cách làm sạch lông nách cực nhanh bằng công nghệ Super Diamond Laser 2015

 

Tại sao Super Diamond Laser là cách làm sạch lông nách hiệu quả tận gốc và không mất thời gian

 

Công nghệ tẩy lông nách Super Diamond Laser 2015 là một trong những công nghệ được nhiều bác sỹ chuyên khoa khuyên khách hàng nên sử dụng vì sở hữu những công năng ưu việt. Super Diamond Laser 2015 tích hợp ánh sáng IPL và RF, nhẹ nhàng đi sâu xuống dưới bề mặt da, tác động trực tiếp lên những mầm nang lông, ức chế sự hình thành và phát triển của chúng, đồng thời loại bỏ nguồn thức ăn nuôi dưỡng sợi lông, khiến sợi lông yếu dần và tự rụng đi chỉ trong một thời gian ngắn.

Cách làm sạch lông nách
Cách làm sạch lông nách với công nghệ Super Diamond Laser rất an toàn và hiệu quả

 

Hiệu quả của cách làm sạch lông nách bằng công nghệ Super Diamond Laser

 

Sử dụng công nghệ Super Diamond Laser 2015 ngay từ lần đầu tiên bạn sẽ thấy những sợi lông tự rụng đi một cách đáng kể. Sau từ vài buổi tùy vào mức độ lông và cơ địa của từng người, tình trạng lông trên da bạn sẽ giảm.  Không những thế, tác dụng kích thích sợi collagen và elastin dưới da của ánh sáng IPL và RF còn làm cho da bạn trở nên trắng mịn hơn, tình trạng viêm lỗ chân lông nếu có sẽ được loại bỏ hiệu quả. Da của bạn sẽ sáng mịn lên trông thấy, các vết thâm sần biến mất sau khi kết thúc liệu trình. Tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa, chúng tôi cam kết bảo hành 5 năm cho dịch vụ làm sạch lông nách bằng công nghệ Super Diamond Laser 2015 để mọi khách hàng có thể yên tâm về kết quả tẩy lông mà mình đạt được khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ tẩy lông nách hiệu quả Super Diamond Laser 2015, vui lòng tham khảo

 

Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tham khám và tư vấn miễn phí

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 04 3822 5979 

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: www.adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi