Mách bạn cách tẩy lông mặt hiệu quả

Mặt là một trong ba vùng da nhạy cảm trên cơ thể, lông trên mặt thường mỏng, ngắn, và mọc thưa, khiến việc tẩy lông mặt khó khăn hơn những vùng khác. Nhu cầu tẩy lông mặt ở phái đẹp ngày càng gia tăng. Vậy tẩy lông mặt thế nào cho hiệu quả mà vẫn an toàn?

 

Phương pháp tẩy lông mặt bằng cách cạo, nhổ lông bằng nhíp

 

Giúp loại bỏ lông trên bề mặt da mặt bằng dao cạo hoặc nhíp nhổ. Phương pháp này giúp loại bỏ lông nhanh chóng, nhưng lông chỉ được loại bỏ trên bề mặt da, phần chân vẫn tiếp tục phát triển. Ngoài ra, lông mọc lên nhanh chóng, đen và cứng hơn lớp lông cũ. Nếu cạo lông không cẩn thận có thể gây tổn thương da, dẫn đến viêm, sưng.

Phương pháp tẩy lông mặt bằng cách waxing

 

Đây là phương pháp tẩy lông  mặt tạm thời bằng sáp, có thể tẩy các sợi lông ngắn từ 3mm trở lên. Bao lâu lông sẽ mọc lại sau khi áp dụng phương pháp này phụ thuộc vào cơ địa và cấu trúc lông của từng người nhưng thường là được khoảng 2 – 3 tuần. Lông sẽ có hiện tượng cứng, đen và rậm rạp hơn sau khi mọc lại. Cách tẩy lông này còn gây đau đớn, và nếu không làm đúng cách sẽ khiến lông mọc ngược vào trong, gây viêm nang lông.

cách tẩy lông mặt hiệu quả
Hãy lựa chọn cho mình cách tẩy lông mặt an toàn và hiệu quả.

Phương pháp tẩy lông mặt công nghệ cao

 

Đây được coi là công nghệ tẩy lông tiên tiến nhất hiện nay, không gây đau đớn, mang lại hiệu quả nhanh chóng. Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên sử dụng phương pháp tẩy lông bằng công nghệ Super Diamond Laser 2015 được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận là phiên bản triệt lông hiện đại và an toàn nhất hiện nay.

Tẩy lông bằng Super Diamond Laser 2015 có mức vi xử lý thông minh và đầu làm lạnh kim cương cùng bước sóng phù hợp sẽ dẫn truyền qua da, tác động vào sâu và kéo dài đến nang lông, phá huỷ dứt điểm cơ quan nuôi dưỡng lông từ đó những vùng lông cứng, đen, tập trung mật độ cao cũng được loại bỏ nhanh chóng.

Nhờ có sự tích hợp tính năng với sóng RF, phiên bản triệt lông 2015 còn có tác dụng hiệu quả trong việc nâng cơ, xoá các nếp nhăn, cải thiện cấu trúc da, thu nhỏ lỗ chân lông, viêm nang lông, và kích thích tái tạo collagen và elastin khiến làn da của bạn được trắng sáng mịn màng.

Công nghệ tẩy lông Super Diamond Laser 2015 thực sự là bước cải tiến vượt bâc, giúp bạn loại bỏ được các sợi lông xấu xí ở cả vùng da mặt nhạy cảm. Mang lại cho phái đẹp cảm giác tự tin và thoải mái.

 

 

Bài viết được tư vấn bởi Hội đồng da liễu Adora Skincare & Luxury Spa.

Để được thăm khám và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 04 3822 5979 

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: www.adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi