MỞ RỘNG GÓC MẮT HÀN QUỐC 

KỸ THUẬT GIÚP MẮT TO TRÒN LONG LANH


Thẩm mỹ mở rộng góc mắt là kỹ thuật mới nhất từ Hàn Quốc giúp tạo chiều sâu cho đôi mắt không những rõ mí mà còn tự nhiên cân đối. Để đôi mắt long lanh và to tròn, kỹ thuật kích khóe + đuôi mắt thực hiện tại Viện thẩm mỹ Adora sẽ đươc chính tay bác sĩ Hàn Quốc thăm khám và tiến hành.

1. THẨM MỸ MỞ RỘNG GÓC MẮT LÀ GÌ?

Ngoài nhấn mí, cắt mí để giúp tạo đôi mắt to tròn; xứ sở Kim Chi còn mở rộng xu hướng với kỹ thuật mở góc mắt hay cắt dài đuôi mắt để lộ đồng tử tạo mắt nai, mắt phượng sắc nét, hút hồn.
Đi trước thẩm mỹ Việt Nam hàng trăm năm về công nghệ và thẩm mỹ, các chuyên gia Hàn quốc nắm rõ về đặc điểm dáng mắt mỗi người để từ đó quyết định kỹ thuật thẩm mỹ mắt phù hợp, mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất. Ví dụ, thủ thuật mở góc mắt không có tác dụng với người có sẵn góc mắt, bởi rất dễ phản tác dụng vì mắt sẽ thêm lồi, mắt trợn thiếu tự nhiên, cân đối.
Thẩm mỹ mở rộng góc mắt bao gồm kỹ thuật mở góc mắt trong và ngoài, mấu chốt của phương pháp thẩm mỹ này tập trung vào việc điều chỉnh góc mắt sao cho, tròng mắt đen luôn ở tâm chính giữa con mắt. Đôi mắt không chỉ dài, sắc sảo tự nhiên mà to sáng long lanh, đẹp như mắt nai mắt phượng, vô cùng cuốn hút.
mở rộng góc mắt

2. ĐỐI TƯỢNG CẦN MỞ RỘNG MẮT

Việc mở rộng góc mắt phụ thuộc vào cấu tạo hốc mắt mỗi người. Chỉ những người có đuôi mắt không bị quá gần với xương hốc mắt mới có thể thực hiện được. Cụ thể hơn là những trường hợp như sau:
  • Người có đuôi mắt bị xếch và muốn giảm bớt độ sắc sảo của ánh nhìn.
  • Người có lòng đen mắt bị dồn lệch về 2 phía
  • Người có bề rộng mắt hẹp và không thanh thoát

3. ƯU ĐIỂM THẨM MỸ MỞ RỘNG GÓC MẮT CÙNG BÁC SỸ HÀN QUỐC

An toàn tuyệt đối
Kỹ thuật mở rộng góc mắt được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng một chiều đạt tiêu chuẩn khắt khe của Hàn Quốc, hạn chế khả năng nhiễm khuẩn, xâm lấn, đặc biệt không ảnh hưởng tới thị lực khách hàng.
Đôi mắt trở nên to đẹp, sắc nét nhưng long lanh tự nhiên.
Với kinh nghiệm chuyên sâu về thẩm mỹ, đặc bệt về kỹ thuật mở rộng mắt tạo hình dáng mắt nai, mắt phượng to tròn, sắc sảo.
Không để lại sẹo
Các chuyên gia Hàn Quốc thực hiện mở rộng mắt cho khách hàng bằng kỹ thuật khéo léo, nhanh chóng, vô cùng thẩm mỹ. Không để lộ vết khâu, chỉ tự tiêu không mất thẩm mỹ, nhanh chóng lành vết sau tjời gian từ 5-7 ngày.
Không mất thời gian nghỉ dưỡng
Mở rộng mắt là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng nên khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và tự nghỉ ngơi tại nhà.
mở rộng góc mắt

4. QUY TRÌNH THỰC HIỆN THẨM MỸ MỞ RỘNG GÓC MẮT

Trung bình một ca phẫu thuật mở rộng mắt kéo dài từ 30-45 phút, bao gồm các bước sau:
Bước 1: Bác sĩ thăm khám, kiểm tra và đo vẽ tạo hình vùng phẫu thuật Trực tiếp bác sĩ Hàn Quốc sẽ thăm khám và đưa ra lời khuyên về định hướng thẩm mỹ cho đôi mắt hiện tại của mỗi khách hàng. 
Bước 2: Bác sĩ tiến hành tiêm tê tại chỗ Bác sĩ sẽ thực hiện tiêm tê vào vùng cần điều trị phẫu thuật đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau nhức trong quá trình thực hiện thẩm mỹ.
Bước 3: Thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ mở rộng mắt   
Với các thao tác thẩm mỹ chuyên biệt bác sĩ thực hiên kỹ thuật thẩm mỹ mở rộng mắt sao cho đạt kết quả thẩm mỹ cao nhất.
Bước 4: Dặn dò khách hàng sau phẫu thuật
Các lưu ý chăm sóc và bảo vệ mắt tại nhà sẽ được bác sĩ dặn dò chi tiết ngay sau đó

5. CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

Sau phẫu thuật, bạn có thể bị bị sưng hoặc thâm vùng mắt từ 2-4 ngày tùy cơ địa mỗi người. Tại Viện thẩm mỹ Adora, bạn có thể tránh được tối đa các hiện tượng này nhờ một số hoạt động sau:
  • Tích cực chườm mát trong 2-3 ngày đầu để giảm sưng phù nề
  • Dùng tăm bông thấm nước muối sinh lí, lau sạch vết thương hàng ngày để tránh nhiễm trùng.
  • Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước
  • Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật
  • Kiêng ăn đồ nếp, thịt gà, trứng, rau, muống…
  • Sử dụng thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất
  • Cắt chỉ sau 5 ngày

6. HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU