NÂNG MŨI BỌC SỤN – CÂU HỎI THẮC MẮC

CÂU 1: MÌNH NÂNG MŨI GẦN 1 NĂM RỒI SONG THẤY NÓ HƠI CAO, KHÔNG PHÙ HỢP VỚI GƯƠNG MẶT, VẬY TRONG TRƯỜNG HỢP CỦA MÌNH CÓ THỂ SỬA LẠI MŨI BẰNG NÂNG MŨI BỌC SỤN KHÔNG?

Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn hướng đến cải thiện đường sống mũi, nhằm mang lại dáng mũi thanh tú, cao thẳng. Bạn có thể thực hiện tiểu phẫu bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn để khắc phục trường hợp sống mũi cũ cao. Cụ thể, bác sỹ sẽ thực hiện thay mới đường sống mũi bằng sụn nhân tạo. Tất nhiên kích thước của chất liệu này trước khi đưa vào khoang mũi đã được thẩm định về độ tương thích, trình chiếu trước cho khách hàng bằng hình ảnh. Nhờ vậy, bạn có thể hình dung được dáng mũi và khả năng hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Đây cũng là điểm nổi bật của công nghệ mới trong việc nâng cao hiệu quả thẩm mỹ, đồng thời loại bỏ các trường hợp “mũi đẹp” nhưng không phù hợp với gương mặt.

CÂU 2: CHO HỎI, NÂNG MŨI BỌC SỤN SỬ DỤNG CHẤT LIỆU GÌ VẬY?

Chất liệu sụn nhân tạo tại Adora Spa nhập khẩu từ Hàn Quốc, được bộ y tế kiểm định chất lượng lần 2 nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn.
Sau khi được đưa vào trong khoang mũi, chất liệu sụn này kết dính rất nhanh với sụn cơ thể, tạo thành một khối thống nhất tạo độ tương thích cao, lành tính với cơ thể và tuyệt đối an toàn. Chính nhờ chất liệu mềm nên bác sỹ có thể dễ dàng cắt gọt chất liệu sụn sao cho phù hợp với từng phom mũi. Vì vậy, sau khi nâng thẩm mỹ mũi bằng sụn nhân tạo, dáng mũi sẽ trở nên đẹp tự nhiên mà không hề lộ giả.

CÂU 3: NÂNG MŨI BỌC SỤN THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO VÀ HIỆU QUẢ RA SAO?

Thực chất, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được thực hiện bằng việc tiến hành lấy sụn tự thân (như sụn tai, sụn sườn…) từ chính các bộ phận khác kết hợp với sụn nhân tạo có độ tương thích cao với cơ thể rồi đưa vào trong khoang mũi. Kết thúc quá trình làm mũi bọc sụn, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 dáng mũi cân đối, hài hòa, đường nét, cấu trúc hoàn hảo đến từng mm mà không sợ đau đớn, sẹo để lại hay nguy cơ xâm lấn đến các khu vực xung quanh.

CÂU 4: THỜI GIAN DUY TRÌ KẾT QUẢ NÂNG MŨI BỌC SỤN TRONG BAO LÂU? CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TẠI ADORA NHƯ THẾ NÀO?

Nâng mũi bọc sụn kết quả có thể được duy trì lâu dài. Adora Spa bảo hành cho khách hàng trong 6 tháng sau khi tiến hành thẩm mỹ.

CÂU 5: SAU KHI NÂNG MŨI CÓ CẦN LƯU Ý GÌ VỀ VIỆC CHĂM SÓC?

Các khách hàng cần lưu ý tuân thủ các hoạt động thăm khám và chăm sóc sau tiểu phẫu để đạt kết quả vừa an toàn vừa thẩm mỹ. Cụ thể:
  1. Quay lại tái khám sau 2 ngày
  2. Nên chườm mát tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng nề (cho một ít nước mát vào túi nilon, chườm 5-7 lần/ngày, mỗi lần 15’)
  3. Ngày thứ 3-4 chườm ấm, ngày 2 lần, mỗi lần 15’.
  4. Tránh va chạm mạnh vùng mũi trong thời gian đầu sau phẫu thuật
  5. Dùng thuốc theo đơn bác sỹ để có kết quả tốt nhất.
  6. Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.
  7. Tái khám sau 2 tuần, 1 tháng.
Nếu như thực hiện chặt chẽ theo những hướng dẫn của bác sỹ thì khách hàng có thể yên tâm và chỉ cần chờ đợi thành quả thôi!

CÂU 6: MÌNH RẤT LO LẮNG VỀ KẾT QUẢ CUỐI CÙNG KHI NÂNG MŨI. CÓ CÁCH NÀO ĐỂ BIẾT LIỆU DÁNG MŨI CÓ PHÙ HỢP VỚI GƯƠNG MẶT KHÔNG?

Trong lần khám đầu tiên, bác sỹ sẽ tiến hành chụp hình và dựng hình mũi trước mổ ở các tư thế khác nhau: chụp mũi thẳng, chụp mũi nghiêng trái- phải, chụp mũi ngửa. Dựa vào đó bạn có thể xem xét và đưa ra những điều chỉnh để dáng mũi hoàn hảo và hài hòa nhất với tổng thể gương mặt. Adora Spa có chính sách bảo hành 6 tháng cho khách hàng, vì vậy, nếu có những thắc mắc về kết quả thẩm mỹ, khách hàng có thể đến các cơ sở của Adora Spa trên toàn quốc để được kiểm tra và thăm khám miễn phí nhé.

 

ADORA CLINIC & LUXURY SPA
Cơ sở 1: Số 25 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 60 Sương Nguyệt Ánh, quận 1, TP Hồ Chí Minh
Cơ sở 3: Số 725 Đường Điện Biên, TP Yên Bái
Điện thoại: 043 552 2222 – 043 822 5979
Hotline: 096 118 2299