NÂNG MŨI HÀN QUỐC – CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CÂU 1: NÂNG MŨI HÀN QUỐC CÓ ĐAU KHÔNG THƯA CHUYÊN GIA? SAU NÀY CÓ ĐỂ LẠI SẸO GÌ KHÔNG?

Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sỹ sẽ gây tê vùng mũi do đó khách hàng không thấy đau, khó chịu.
Sau khi trở về nhà mũi có thể đau nhẹ tuy nhiên triệu chứng sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn khi khách hàng uống thuốc và thực hiện theo đứng những hướng dẫn của bác sĩ.
Tại Adora, quy trình nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm và thẩm mỹ. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn, bóc tách khoang để đưa chất liệu độn vào. Vết mổ khéo léo được đặt trong lỗ mũi và được khâu chỉ thẩm mỹ nên không hề để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

CÂU 2: CÓ THỂ DUY TRÌ DÁNG MŨI KHI NÂNG MŨI HÀN QUỐC KHÔNG?

Khác với các phương pháp thẩm mỹ tạo hình mũi trước đây, nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn Silicone dẻo, có độ tương thích khá cao do đó ít bị cơ thể đào thải, kết quả ổn định lâu dài (tùy thuộc vào cơ địa mỗi người). Thời gian trung bình duy trì với CN nâng mũi này trong 10 năm nhé.

CÂU 3: VÌ SAO TÔI NÊN CHỌN NÂNG MŨI HÀN QUỐC?

Nâng mũi Hàn Quốc hiện là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi đang được các chuyên gia đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay. Kết quả mang lại giúp bạn có được sống mũi cao, thon gọn, đầu mũi hài hòa, cân xứng với gương mặt.
Chất liệu sụn nhân tạo sử dụng an toàn, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài theo CN Hàn Quốc. Các bác sĩ sẽ thăm khám và xác định khuyết điểm về dáng mũi của khách hàng, sau đó cắt gọt chất liệu nâng mũi, đưa vào bên trong và cố định lại, giúp nâng cao sống mũi, tạo mũi đẹp tự nhiên, mềm mại.

CÂU 4: TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN NÂNG MŨI HÀN QUỐC?

Ai cũng có thể thực hiện thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc. Bởi các chuyên gia sẽ đưa sụn độn nhân tạo vào khoang mũi và không thực hiện thao tác bọc đầu mũi như Nâng mũi bọc sụn, do đó, những bạn sở hữu phần đầu mũi khá dày thì lựa chọn kỹ thuật nâng mũi này sẽ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian hơn.


ADORA CLINIC & LUXURY SPA

Cơ sở 1: Số 25 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 60 Sương Nguyệt Ánh, quận 1, TP Hồ Chí Minh
Cơ sở 3: Số 725 Đường Điện Biên, TP Yên Bái
Điện thoại: 043 552 2222 – 043 822 5979
Hotline: 096 118 2299