NÂNG MŨI S-LINE : CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CÂU 1: NÂNG MŨI S-LINE LÀ GÌ? KẾT QUẢ CÓ TỰ NHIÊN KHÔNG?

Kỹ thuật nâng mũi trong đó đề cao yếu tố tạo hình mềm mại, tự nhiên là điểm đột phá ở CN nâng mui S-line. Các chuyên gia sẽ sử dụng sụn nhân tạo có chất liệu mềm mại để tạo sóng mũi chạy từ gốc đến đầu mũi, đồng thời tạo hình nâng cao phần đường sống mũi. Riêng phần đầu mũi sẽ được bọc lại bằng chất liệu độn từ sụn tự thân. Thủ thuật này mang tới cho khách hàng một dáng mũi vô cùng hoàn hảo, cải thiện vượt trội hình dáng và tỷ lệ mũi, nâng cao sự hài hòa cho tổng thể gương mặt.

CÂU 2: CHẤT LIỆU NÂNG MŨI S-LINE CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu thành công chất liệu sụn nhân tạo dựa trên cấu tạo của sụn người có tên “sụn 5S” để đưa vào ứng dụng trong CN chỉnh hình nâng mũi S-line. Chất liệu sụn nhân tạo ngoài nhiệm vụ nâng cao và tạo đường nét S-line đồng thời phải đảm bảo 3 tiêu chí:
  1. Định hình: Độ mềm dẻo và khả năng cắt gọt, không có vẻ thô cứng, không lộ sống của chất liệu độn
  2. Ổn định: Độ bền và thời hạn sử dụng của chất liệu
  3. An toàn: Là khi không để xảy ra biến chứng và dị ứng cho người sử dụng.
Các trung tâm y tế sẽ dựa trên 3 yếu tố này để kiểm tra mức độ an toàn và hiệu quả ứng dụng của chất liệu trước khi đưa vào sử dụng. Sụn độn nhân tạo 5S được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA Hoa Kỳ – một trong những tổ chức hàng đầu thế giới kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn, do vậy, không gây ra biến chứng và dị ứng nào với người sử dụng.

CÂU 3: CÓ NHỮNG KIỂU NÂNG MŨI S-LINE NÀO VÀ ĐẶC ĐIỂM MỖI LOẠI?

Có 2 hình thức nâng mũi tạo sóng S-line Hàn Quốc, đó là nâng mũi S-line cấu trúc và nâng mũi S-line bán cấu trúc.
Với kỹ thuật nâng mũi S-line cấu trúc, các chuyên gia sẽ thực hiện chỉnh hình thẩm mỹ toàn diện dáng mũi, bao gồm nâng cao-tạo sóng S-line và thu nhỏ kích thước đầu – cánh mũi. Các khuyết điểm về hình dáng mũi như: mũi tẹt, đầu mũi to, đường mũi thấp…sẽ biến mất thay vào đó là một dáng mũi mới đẹp chuẩn Hàn: thanh thoát,  xinh xắn, mềm mại tự nhiên như thật.
Nếu như bạn may mắn sở hữu một đầu mũi nhỏ nhắn, thon gọn hay đơn giản chỉ muốn cải thiện đường sống mũi thấp-lùn của châu Á thì lựa chọn CN nâng mũi S-line bán cấu trúc sẽ là một giải pháp tiết kiệm.  Bởi đây là kỹ thuật khắc phục các vấn đề về sống mũi như: mũi thấp, gãy, ngắn hay thô kết hợp tạo sóng mũi mũi mềm mại, đẹp tự nhiên chuẩn sao Hàn. Tổng thể gương mặt sẽ trở nên hài hòa, ấn tượng và vô cùng thu hút.

CÂU 4: VIỆC BẢO HÀNH KHI NÂNG MŨI S-LINE TẠI ADORA NHƯ THẾ NÀO?

Adora Spa thực hiện bảo hành trọn đời cho các khách hàng nâng mũi S-line để đảm bảo dịch vụ chăm sóc tốt nhất đến với khách hàng đồng thời giúp khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi đến với Adora.

ADORA CLINIC & LUXURY SPA

Cơ sở 1: Số 25 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 60 Sương Nguyệt Ánh, quận 1, TP Hồ Chí Minh
Cơ sở 3: Số 725 Đường Điện Biên, TP Yên Bái
Điện thoại: 043 552 2222 – 043 822 5979
Hotline: 096 118 2299