Nâng mũi S-line – Xu hướng thẩm mỹ mũi gây sốt Hàn Quốc

Xứ sở Kim Chi chưa bao giờ chứng kiến một cơn sốt thẩm mỹ với khả năng “gây nghiện” và tạo sức lan truyền nhanh chóng như hiện tượng thẩm mỹ “mũi S-line”.

 

Trào lưu sóng mũi S-line bắt đầu thâm nhâp mạnh mẽ vào Châu Á những năm gần đây nhưng mau chóng trở thành hiện tượng khuấy đảo tại các trung tâm thẩm mỹ. Sôi động nhất, có lẽ là Hàn Quốc – thủ phủ thẩm mỹ của Châu Á.
nang-mui-adora-spa
Các viện thẩm mỹ đình đám của Hàn Quốc rộ lên hình thức quảng bá hàng loạt các khách hàng thực tế lột xác đẹp long lanh sau cuộc đại phẫu thuật.
nang-mui-sline-adora-spa

Và không khó để nhận ra những dáng mũi nhỏ nhắn, cao xinh, đường sóng mềm mại xuất hiện ở 10/10 mẫu.

nang-mui-sline-adora-spa
p2-anh-xinh-dep-468 02

Chú trọng vào đường sống mũi tự nhiên, thon gọn; một trong những CN thẩm mỹ mũi có khả năng “vượt trội” mang lại sự hài hòa tối ưu cho tổng thể gương mặt là kỹ thuật nâng mũi S-line.
nang-mui-sline-adora-spa
Để tạo những dáng mũi S-line chuẩn Hàn, kỹ thuật và tay nghề các chuyên gia đòi hỏi phải thật khéo léo, tinh tế. Việc lên dáng và định hình cho sóng và cánh mũi cần phải thực hiện chuẩn xác từng thao tác.
nang-mui-sline-adora-spa

Ở CN nâng mũi S-line sử dụng loại sụn độn nhân tạo đặc trưng có tên “5S” được phát minh bởi các nhà khoa học Mỹ. Chất liệu loại sụn này thiết kế dựa trên cấu tạo sụn người, có khả năng tương thích cao với cơ thể và tạo dáng mũi tự nhiên, mềm mại như thật.
p3-anh-dep-va-trc-sau 20
Nang-mui-sline
Các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc hiện nay đã tham gia liên kết với một số cơ sở Việt Nam để trực tiếp trao đổi chuyên môn kỹ thuật và tiến hành chuyển giao CN nâng mũi tạo dáng S-line. Hệ thống viện thẩm mỹ Adora Spa vinh dự là một trong những cơ sở được các chuyên gia Hàn Quốc đào tạo và hướng dẫn kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi đình đám này.

Phái đẹp Việt hoàn toàn có thể sở hữu những dáng mũi S-line chuẩn Hàn ngay tại một trong 3 cơ sở của Adora Spa theo địa chỉ:

ADORA CLINIC & LUXURY SPA
Cơ sở 1: Số 25 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 60 Sương Nguyệt Ánh, quận 1, TP Hồ Chí Minh
Cơ sở 3: Số 725 Đường Điện Biên- TP Yên Bái
Điện thoại: 043 552 22222 – 043 822 5979
Hotline: 096 118 2299