NÂNG NGỰC NỘI SOI – CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


nâng ngực nọi soi câu hỏi thường gặp
(*Lưu ý: Hiệu quả trước sau có thể phụ thuộc vào cơ địa của khách hàng)


CÂU 1: NÂNG NGỰC NỘI SOI THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?


Bác sĩ chuyên khoa tiến hành rạch da tại nếp nhăn tự nhiên trong hõm nách để làm ngực với vết mổ dài khoảng 2,5cm. Sau đó, bác sỹ nhẹ nhàng tách lớp tuyến và nâng lên khỏi lớp cơ để tạo thành khoang chứa túi ngực mà không cần phải cắt qua mô tuyến vú như phương pháp mổ hở tại quầng vú. Túi ngực chất lượng cao được đặt vào vị trí chuẩn xác trong khoang ngực đã được bóc tách và cố định bằng các dụng cụ y tế chuyên dụng.

CÂU 2: NÂNG NGỰC NỘI SOI CÓ AN TOÀN KHÔNG?
 
Quy trình nâng ngực được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, không làm tổn thương các mạch máu, dây thần kinh, mô tuyến vú. Loại túi được sử dụng từ những thương hiệu uy tín nổi tiếng như: Allegran, Mentor của Hoa Kỳ với nhiều ưu điểm về thiết kế – chất lượng, không di lệch, bể túi hay gây co cứng bao xơ. Tại Adora, quy trình nâng ngực được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín trong và ngoài nước, đảm bảo sự chuẩn xác, cam kết an toàn cho khách hàng.

CÂU 3: NÂNG NGỰC NỘI SOI CÓ ĐAU KHÔNG? CẦN KIÊNG KHEM NHỮNG GÌ SAU NÂNG NGỰC?

Nâng ngực có đau không?
Trên thực tế, trước khi thực hiện các thao tác phẫu thuật cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm bằng gây mê toàn thân, do đó, bạn không cảm thấy đau, khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật. Khi trở về nhà, ngực có thể bị sưng, đau tuy nhiên bạn đừng lo lắng quá bởi các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh giảm đau cho khách hàng nên triệu chứng này sẽ giảm nhanh, chấm dứt hẳn sau thời gian ngắn.

Sau phẫu thuật ngực cần kiêng khem những gì?
Để đảm bảo có được kết quả tốt nhất, sau khi phẫu thuật ngực trở về, bạn cần lưu ý những điều sau:
  1. Kiêng để nước không đảm bảo vệ sinh tiếp xúc với vùng ngực
  2. Kiêng va chạm mạnh vùng ngực, không chơi thể thao, bưng bê nặng trong 1 tháng đầu
  3. Kiêng “sinh hoạt” vợ chồng trong khoảng 3-4 tuần
  4. Kiêng ăn rau muống, thịt gà, trứng, đồ nếp cho đến khi ngực bình phục (khoảng 3-4 tuần)