Có nên tẩy, triệt lông hay không

Dạo một vòng trên những trang mạng xã hội sẽ thấy rất nhiều những topic chia sẻ cũng như  thắc mắc về việc chăm sóc sắc đẹp. Rậm lông đang là một trong những vấn đề nóng được chị em quan tâm nhiều nhất. Nhiều câu hỏi được đặt ra như “Có nên triệt lông không?”, “Cách tẩy lông hư nào?”, “Triệt lông liệu có an toàn?”… mà chưa có câu trả lời chính xác.

 

Có nên triệt lông không?

 

Tùy theo tình trạng lông mỗi người nhiều hay ít mà nên hay không triệt lông. Với những bạn gái không may sở hữu cơ thể nhiều lông thì biện pháp triệt lông à lựa chọn tối ưu để loại bỏ những sợi lông xấu xí đó. Ngày nay có nhiều công nghệ triệt lông

ở các nước khác nhau nhưng công nghệ Super Diamond Laser 2015 được đánh giá là ưu việt hơn cả. Công nghệ này có những ưu điểm sau:

Triệt lông hiệu quả: Các bước sóng đi sâu vào gốc nang lông, và triệt tiêu mọi đường dinh dưỡng nuôi lông, khiến sợi lông yếu, rụng dần đi và không có khả năng mọc lại.

Ngăn ngừa viêm nang lông: Công nghệ này có thể triệt tiêu toàn bộ nang lông, lấy đi toàn bộ tế bào da chết và làm sạch khu vực nhiễm khuẩn, hỗ trợ ngăn ngừa viêm nang lông.

Làm trắng, săn chắc làn da: Công nghệ mới có tác dụng tăng sinh collagen và elastin giúp da khỏe mạnh từ bên trong, làn da của bạn sẽ trở nên trắng sáng, mịn màng.

Trải nghiệm nhẹ nhàng: Sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới với đầu làm lạnh kim cương ưu việt không gây đau rát, mang đến cảm giác mát xa nhẹ nhàng cho khách hàng.

 

co nen triet long vinh vien khong
Tùy theo tình trạng lông mỗi người nhiều hay ít mà nên hay không triệt lông. Với những bạn gái không may sở hữu cơ thể nhiều lông thì biện pháp triệt lông là lựa chọn tối ưu để loại bỏ những sợi lông xấu xí đó.

Cách tẩy lông như nào?

 

Tẩy lông công nghệ Super Diamond Laser thường diễn ra theo 4 bước

Bước 1: Bác sĩ da liễu thăm khám tình trạng lông của khách hàng, thử công nghệ để kiểm tra phản ứng của vùng da muốn triệt từ đó đưa ra mức năng lượng phù hợp.

Bước 2: Bôi gel lạnh chuyên dụng của Pháp lên vùng lông cần triệt, lớp gel này có vai trò dẫn truyền năng lượng vào da được hiệu quả hơn.

Bước 3: Chiếu ánh sáng laser và RF nhằm loại bỏ hiệu quả những vùng lông cứng đầu thiếu thẩm mỹ mang đến làn da mịn màng như nhung.

Bước 4: Đắp mặt nạ siêu vitamin cho da khoẻ mạnh chống nắng và là trắng da.

Triệt lông có an toàn?

Super Diamond Laser là công nghệ triệt lông tiên tiến nhất của Hoa Kỳ. Đã được tổ chức FDA cấp chứng nhận an toàn cho mọi loại da và được lưu hành trên toàn nước Mỹ.

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi