Nên triệt lông ở đâu an toàn nhất?

Câu hỏi

Chào bác sỹ, em năm nay mới 16 tuổi, nhưng cơ thể rất nhiều lông. Không biết ở tuổi này em có thể triệt lông được không và nên triệt lông ở đâu? (Lê Thu Hòa, Nhân Chính – Hà Nội)

Trả lời

Hòa thân mến, nguyên nhân của chứng rậm lông có thể do cơ địa của mỗi người hoặc do tình trạng gia tăng nồng độ hormon nam như testosterone kích thích sự phát triển lông, gia tăng kích thước và tăng cường hình thành màu lông. 16 tuổi là giai đoạn dậy thì, cơ thể em sẽ thay đổi nhiều nhưng những sợi lông xấu xí sẽ không vì thế mà mất đi, mà còn có thể mọc lên nhiều hơn. Tuy nhiên lông có thể được triệt tiêu nếu em thực hiện đúng cách. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng nhận công nghệ triệt lông phù hợp với mọi lứa tuổi, và mọi loại da. Vì thế, Hòa có thể yên tâm triệt lông

triệt lông vĩnh viễn ở đâu
Bạn nên triệt lông ở những cơ sở có uy tín, để sở hữu làn da trơn láng.

Công nghệ triệt lông hiện rất phát triển. Các công nghệ mới ra đời không ngừng cải tiến những nhược điểm của công nghệ cũ như hở sáng, không điều chỉnh được bước sóng, gây bỏng rát với khách hàng, chưa triệt tiêu lông tới gốc nang lông… Công nghệ triệt lông mới, điển hình là công nghệ Super Diamond Laser 2015 với thiết kế tiên tiến khắc phục được mọi nhược điểm của các công nghệ cũ.

Super Diamond Laser 2015 có khung bước sóng gấp 2 lần bước sóng phiên bản cũ 2012 hoặc 2013 sẽ phát ra nguồn năng lượng cao, cho phép tác động vào sâu và kéo dài đến tới gốc nang lông, triệt tiêu sợi lông ngay trong giai đoạn mầm nhú, phá huỷ dứt điểm cơ quan cung cấp dinh dưỡng nuôi lông từ đó loại bỏ nhanh chóng những vùng lông cứng, đen, tập trung mật độ cao. Ngoài ra, công nghệ này còn có thể điều chỉnh mức năng lượng thích hợp với mọi loại da, kể cả vùng da nhạy cảm như mặt, mép, bikini.

Hiện nay có nhiều cơ sở triệt lông hoạt động, nhưng không phải chỗ nào cũng sử dụng công nghệ triệt lông hiện đại. Em cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn triệt lông ở đâu. Dưới đây là một số tiêu chí, em tham khảo xem nhé.

–          Được cấp giấy phép của bộ y tế

–          Đội ngũ bác sỹ và chuyên viên chuyên nghiệp

–          Công nghệ tiên tiến và an toàn

–          Hiệu quả và cam kết bảo hành

–          Đánh giá, phản hồi tốt từ khách hàng.

 

Bài viết được tư vấn bởi Hội đồng da liễu Adora Skincare & Luxury Spa.

Để được thăm khám và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 04 3822 5979 

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: www.adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi