Người đưa xu hướng phun xăm đỉnh cao Châu Á về với phụ nữ Việt

Nếu như các cô gái phương Tây mê mẩm thú xăm “độc” và “dị” thì trào lưu phun thêu thẩm mĩ một số đường nét trên khuôn mặt lại đang khuynh đảo chị em phụ nữ Châu Á. Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan – những đất nước đứng đầu khu vực và nổi tiếng trên bản đồ làm đẹp thế giới một lần nữa cho thấy khả năng tạo ra xu hướng thẩm mỹ. Và để đưa được những xu hướng đó về Việt Nam, luôn luôn cần có những người đặc biệt có khả năng đón đầu và có niềm đam mê đặc biệt với việc làm đẹp cho mọi người. Chị Nguyễn Lam Cúc – chủ sở hữu của thương hiệu Adora Spa là một người như vậy.

Khi niềm đam mê vượt qua khỏi giới hạn dành cho bản thân

Mọi phụ nữ đều có niềm đam mê nhất định dành cho việc làm đẹp. Đối với họ, làm đẹp không phải là việc trong một sớm một chiều mà là cả cuộc đời. Nhưng việc vượt qua giới hạn làm đẹp cho bản thân để trở thành người tạo ra xu hướng làm đẹp, giúp đỡ rất nhiều chị em phụ nữ khác ngày càng đẹp hơn, cần một niềm đam mê lớn hơn nhiều lần. Chị Lam Cúc cũng bắt đầu từ mong muốn giúp chính bản thân mình trở nên đẹp hơn bằng việc trải nghiệm các sản phẩm và phương pháp làm đẹp. Thất bại, chị tự mình tìm phương pháp khắc phục. Còn khi thành công, chị muốn dùng sự thành công đó để giúp đỡ nhiều chị em khác.

anh 6 sds dssd

Niềm vui được làm đẹp cho bản thân và cho người khác như một hiệu ứng lan tỏa, mang những khách hàng đầu tiên đến cho chị và là nền móng giúp chị tạo ra thương hiệu của riêng mình. “Bất cứ công việc gì cũng cần phải có đam mê. Với bản thân mình, mình hiểu được ý nghĩa của việc làm đẹp đối với phụ nữ. Ai cũng muốn mình đẹp hơn nhưng không phải ai cũng tìm được phương pháp đúng đắn. Mình chỉ đơn giản là người giúp các chị em phụ nữ tìm được phương pháp làm đẹp nhanh chóng và an toàn một cách nhanh chóng hơn mà thôi” – chị Cúc chia sẻ.

 “Làm hết sức – trải nghiệm hết mình”

Không có con đường thành công nào không trải qua gian nan. Riêng đối với việc làm đẹp, không có cách nào chính xác hơn việc tự mình trải nghiệm. Từ việc thấu hiểu mong muốn, sở thích, và quan trọng nhất là những đặc điểm hình thể, làn da, vóc dáng của phụ nữ Việt Nam, chị Lam Cúc đã bắt tay thực hiện hóa từng bước niềm đam mê của mình bằng việc trải nghiệm các công nghệ tiên tiến trên thế giới. Các dịch vụ tắm trắng, dưỡng da mặt đến các dịch vụ giảm béo, và mới đây nhất là công nghệ phun thêu thẩm mỹ, trước khi giới thiệu đến khách hàng, chị Lam Cúc đều trực tiếp sang các quốc gia đứng đầu về dịch vụ này để trải nghiệm, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm cũng như chắt lọc những phương pháp tốt nhất để mang lại hiệu quả cho trị liệu trên làn da và vóc dáng của phụ nữ Việt.

AdoraSpa_Aug2015_Nikon (37 of 48)

Không chỉ “chịu chơi – chịu chi – chịu trải nghiệm” như chị chia sẻ, ở người phụ nữ này còn thể hiện khả năng đón đầu xu hướng cực kỳ nhanh nhạy. Ngay từ khi công nghệ phun thêu thẩm mỹ dành cho lông mày, mí mắt và môi bắt đầu xuất hiện tại các quốc gia Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, chị Lam Cúc đã nhanh chóng sắp xếp thời gian tham gia một số khóa học đào tạo về lĩnh vực này tại chính các quốc gia đó và bổ sung thêm dịch vụ này vào danh sách các dịch vụ hot nhất được cung cấp tại Spa của mình. Đến khi trào lưu này trở nên phổ biến tại Việt Nam, thương hiệu Spa của chị cũng là một trong những cơ sở đầu tiên được chuyển giao công nghệ phun thêu thẩm mỹ vi điểm của Hàn Quốc. Hiện tại Adora Spa cũng là một trong những địa chỉ phun thêu thẩm mỹ có sức hút lớn nhất trong cả nước nhờ chất lượng dịch vụ xuất sắc và khả năng đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

IMG_4589
Khả năng đón đầu xu hướng đã giúp chị Lam Cúc nhanh chóng nắm bắt được thị hiếu khách hàng và cập nhật sớm nhất phương pháp làm đẹp từ các quốc gia nổi tiếng về Việt Nam

Mọi sự lựa chọn đều có lý do và mục đích rõ ràng

Khi được hỏi về lý do đưa những công nghệ phun thêu thẩm mỹ hàng đầu Châu Á về Việt Nam ngay từ khi chưa trở thành trào lưu phổ biến như hiện nay, chị Cúc chia sẻ: “Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… từ trước đến nay luôn là những nước đi đầu trong các trào lưu làm đẹp. Chất lượng dịch vụ ở các quốc gia này rất tốt, và quan trọng nhất là đặc điểm về làn da, vóc dáng, khuôn mặt của phụ nữ các quốc gia này khá giống phụ nữ Việt Nam nên các dịch vụ làm đẹp đều có thể được áp dụng một cách triệt để. Ngoài ra, bản thân mình hơi cầu toàn, nên mình muốn chị em phụ nữ quan tâm đến cả những chi tiết rất nhỏ trên khuôn mặt. Ví dụ như mí mắt chẳng hạn, rất nhỏ thôi nhưng phun mí xong lại khiến khuôn mặt trở nên cuốn hút hơn rất nhiều. Một đôi lông mày hợp lý khiến khuôn mặt trở nên cân đối và hoàn chỉnh hơn. Điều quan trọng mình muốn hướng tới là vẻ đẹp sắc nét, riêng biệt, giúp phụ nữ đẹp và tự tin hơn.”

IMG_4584
Mang công nghệ hàng đầu Hàn Quốc về Việt Nam, Adora Spa đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều chị em phụ nữ

“Phụ nữ chính là những người hiểu phụ nữ nhất”. Câu nói này có vẻ rất hợp với mẫu người luôn muốn chia sẻ những giá trị tốt đẹp với mọi người như chị Lam Cúc.

anh 6 chi Lam Cuc