Nguyên tắc lựa chọn cách tẩy lông tay hiệu quả

Tẩy lông tay đang ngày càng được nhiều bạn gái quan tâm khi mùa hè đang đến gần. Vậy tẩy lông tay bằng cách nào để an toàn và hiệu quả hơn, bạn nên chú ý một số nguyên tắc sau:
1. Tẩy lông tay không làm ảnh hưởng xấu đến da
Một số phương pháp tẩy lông tay có tác động rất xấu đến bề mặt da như dùng dao cạo, waxing…Ngay cả một số công nghệ tẩy lông bằng máy móc như dùng tia laser với mức nhiệt quá lớn khiến da bị khô và dễ gây bỏng rát. Để tránh tình trạng da bị khô khi tẩy lông, bạn nên lựa chọn những công nghệ tiên tiến nhất, được chứng nhận dịu nhẹ và an toàn cho làn da như công nghệ tẩy lông tay Super Diamond Laser 2015. Vì có hệ thống đầu máy kim cương làm lạnh tự động nên Super Diamond Laser an toàn cho da, không làm da bị mất nước trong quá trình điều trị, không làm khô da sau khi tẩy lông.
2. Tẩy lông tay hỗ trợ điều trị viêm nang lông
Việc tẩy lông tay của bạn nên được tiến hành song song với việc loại bỏ tình trạng viêm nang lông. Công nghệ Super Diamond Laser 2015, với sự kết hợp của ánh sáng IPL và sóng RF sẽ đi sâu xuống dưới da, triệt tiêu tận gốc những vi khuẩn tích tụ dưới chân lông gây tình trạng viêm nang lông, đồng thời loại bỏ nguồn thức ăn nuôi dưỡng sợi lông, trả lại cho làn da vẻ mịn màng trắng sáng. Công nghệ Super Diamond Laser đã được nhiều tổ chức y tế trên thế giới chứng minh về hiệu quả của việc điều trị bệnh viêm nang lông song song với việc tẩy lông cực kỳ hiệu quả.
Cách tẩy lông tay nào hiệu quả nhất
Tẩy lông tay hiệu quả bằng công nghệ Super Diamond Laser 2015
3. Tẩy lông hiệu quả
Để tránh mất thêm quá nhiều thời gian dành cho việc tẩy lông tay, bạn nên lưu ý đến hiệu quả tẩy lôngcủa công nghệ tẩy lông. Vì đã triệt tiêu nang lông nằm sâu dưới da nên công nghệ Super Diamond Laser giúp loại bỏ khả năng lông mọc lại, giúp cho hiệu quả tẩy lông hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình điều trị. Công nghệ tẩy lông tay hiệu quả cao tại Adora Skincare & Luxury Spa được cam kết chất lượng hiệu quả và bảo hành cho khách hàng.
Hoặc liên hệ với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí
Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa
25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
ĐT: 04 3822 5979 
Email: adoraspa.vn@gmail.com
Website: www.adoraspa.vn
Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi