Những điểm sai khác khi tắm trắng tại nhà

Tắm trắng tại nhà thường thiếu nguyên liệu và máy móc hỗ trợ việc thẩm thấu dưỡng chất vào sâu trong da, khiến quá trình làm trắng da diễn ra chậm, thậm chí còn gặp tác dụng ngược lại nếu thực hiện không đúng cách.

 

Nghèo nàn nguyên liệu

Tắm trắng tại nhà được chia thành 2 phương pháp chủ yếu: sử dụng nguyên liệu thiên nhiên như trái cây, bột ngũ cốc, tinh dầu… và dùng kem trộn trắng da. Với phương pháp lột trắng da ẩn chứa nhiều nguy hiểm, ảnh hưởng xấu đến làn da và sức khỏe người sử dụng đã được Bộ Y tế cảnh báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Tuy nhiên, vẫn nhiều người mù quáng sử dụng biện pháp này với mong muốn nhanh chóng sở hữu làn da trắng mà không màng đến tác hại mà nó gây ra.

Biện pháp thứ 2 sử dụng các dạng mặt nạ tự nhiên. Những phương pháp này có công thức, nguyên liệu và liều lượng rõ ràng, nhưng việc tìm kiếm đủ nguyên liệu không phải dễ dàng, đặc biệt là những loại tinh dầu còn chưa phổ biến tại Việt Nam. Nguyên nhân này làm cho hiệu quả tắm trắng giảm đi một nửa.

 

tam trang toan than tai nha
Tắm trắng tại nhà thường thiếu nguyên liệu để tạo ra hỗn hợp làm trắng da hoàn chỉnh, khiến hiệu quả tắm trắng giảm.

Thiếu dụng cụ, máy móc hỗ trợ

Thông thường, tắm trắng tại nhà chỉ dừng ở việc thoa sản phẩm lên toàn thân rồi massage nhẹ nhàng trên da. Tuy nhiên các dưỡng chất thường có kích thước phân tử lớn hơn lỗ chân lồng nhiều lần, nên phần lớn dưỡng chất chỉ ngấm vào lớp da bên ngoài mà không thẩm thấu được vào sâu trong da. Không đem lại hiểu quả cao trong quá trình làm trắng.

 

Thiếu bài bản khi thực hiện

Việc tắm trắng tại nhà thường thiếu bài bản khi thực hiện. Quá trình tắm trắng cần căn kỹ thời gian hỗn hợp lưu trên da để tránh tình trạng mất nước, làm khô da. Ngoài ra, các động tác massage cũng rất quan trọng. Việc thực hiện massage tại nhà thiếu bài bản và kỹ thuật có thể gây rối loạn trao đổi chất trên da.

 

Tắm trắng tại spa

Khắc phục mọi hạn chế của những biện pháp làm trắng da tại nhà, các phương pháp tắm trắng tại spa mang lại cho bạn hiệu quả trắng da nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn cho người điều trị.

Nguyên liệu thiên nhiên, lành tính: Nguyên liệu sử dụng tại sp dồi dào, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến. Sau khi trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn và được ứng dụng rộng rãi.

Trang thiết bị đầy đủ: Sử dụng những máy móc, kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, giúp thúc đẩy quá trình dưỡng chất thẩm thấu vào da nhanh hơn, đến từng lớp biểu bì da, và đồng đều trên mọi vùng da. Các phương pháp tắm trắng này không chỉ cung cấp dưỡng chất làm trắng da, độ ẩm cho da mà còn tác động từ bên trong giúp da khỏe mạnh, săn chắc. Đồng thời tái tạo tế bào yếu, hư tổn, mang lại cho bạn làn da trẻ trung, hồng hào.

Chuyên viên tay nghề cao: Chuyên viên được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm massage, sẽ giúp dưỡng chất thẩm thấu đồng đều vào da. Quá trình hỗ trợ trị liệu của khách hàng diễn ra thư thái, nhẹ nhàng.

Lưu ý, bạn nên lựa chọn spa tắm trắng uy tín để đame bảo an toàn và đạt hiệu quả trắng da tối đa.

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi