Những điều cần biết trước khi triệt lông

Mùa hè là thời điểm thích hợp để bạn dọn đi những vùng lông xấu xí, tự tin diện đồ sexy. Tuy nhiên hiện nay có quá nhiều biện pháp triệt lông khác nhau, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định sử dụng biện pháp triệt lông nào.

 

Không phụ thuộc vào các biện pháp triệt lông thông thường

Các biện pháp triệt lông thông thường như cạo, nhổ, waxing thường chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn từ 5 – 7 ngày (tùy theo cơ địa mỗi người), sau đó những sợi lông mới mọc lên nhiều, cứng và đen hơn trước kia. Ngoài ra, khi sử dụng những biện pháp này thường tác động lực lớn vào vùng da cần loại bỏ lông khiến vùng da đó trở nên sần sùi, thâm đen. Khi sử dụng không cẩn thận có thể gây xước da, dẫn đến viêm nhiễm, điển hình là viêm nang lông.

 

triet long vinh vien
Các biện pháp triệt lông thông thường như cạo, nhổ, waxing thường chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn từ 5 – 7 ngày (tùy theo cơ địa mỗi người), sau đó những sợi lông mới mọc lên nhiều, cứng và đen hơn trước kia.

Lựa chọn phương pháp triệt lông tiên tiến

Trước nhiều công nghệ triệt lông khác nhau, các chuyên gia da liễu khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp triệt lông tiến tiến để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao. Những công nghệ triệt lông cũ thường kéo dài quá trình hỗ trợ trị liệu từ 6 tháng – 1 năm, tuy lông có giảm nhưng không bị triệt tiêu. Bên cạnh đó do kỹ thuật lạc hậu dễ khiến bị bỏng rát trong quá trình trị liệu.

Công nghệ triệt lông Super Diamond Laser 2015 nổi bật với những cải tiến vượt bậc. Công nghệ Super Diamond Laser đã được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận an toàn và được sử dụng trên toàn thế giới. Super Diamond Laser sử dụng dải ánh sáng IPL có bước sóng từ 560 nm đến 1.200 nm sẽ tác động vào mầm nhú của nang lông ngăn chặn nguồn thức ăn nuôi lông khiến sợi lông bị yếu đi và tự rụng khi bạn chạm nhẹ. Công nghệ triệt lông mới nhất này  không chỉ giúp bạn diệt đến 99% những sợi lông cứng đầu mà còn rút ngắn thời gian hỗ trợ trị liệu xuống còn 5 – 7 buổi (tùy theo cơ địa mỗi người).

Công nghệ triệt lông này có khả năng tự động xác định mức năng lượng và bước sóng phù hợp với từng vùng da và từng giai đoạn phát triển của lông, đầu kim cương tự làm lạnh nên sẽ đảm bảo độ an toàn cho khách hàng, tránh được cảm giác đau đớn hay tình trạng da tổn thương ửng đỏ, bỏng rộp.

Hơn thế nữa, công nghệ triệt lông vĩnh này kết hợp sử dụng sóng RF nên sẽ có tác dụng hỗ trợ điều trị được bệnh viêm nang lông, kích thích tái tạo collagen và elastin khiến làn da của bạn được trắng sáng mịn màng và đồng nhất sắc tố giữa các vùng da trên cơ thể.

 

Lựa chọn cơ sở triệt lông chất lượng

Một cơ sở triệt lông kém chất lượng sẽ khiến quá trình triệt lông của bạn trở nên tồi tệ khi những sợi lông cứng đầu không mất đi mà còn mọc lại cứng và đen hơn. Tại spa triệt lông uy tín bạn sẽ được hỗ trợ trị liệu bởi chuyên viên giàu kinh nghiệm với tay nghề cao, quá trình triệt lông của bạn diễn ra nhẹ nhàng, êm ái. Đồng thời, sau hỗ trợ trị liệu bạn được cam kết bảo hành không giới hạn số lần và thời gian hỗ trợ trị liệu.

Bạn có thể liên hệ tới Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa để được thăm khám và tư vấn về phương pháp triệt lông bằng công nghệ Super Diamond Laser 2015 .

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi