Những điều cần biết về công nghệ tẩy lông bằng ánh sáng

Rất nhiều người quan tâm đến dịch vụ tẩy lông đều đã nghe qua công nghệ tẩy lông bằng ánh sáng. Nhưng công nghệ tẩy lông bằng ánh sáng là gì? Công nghệ tẩy lông bằng ánh sáng tác động như thế nào và mang lại hiệu quả ra sao lại không phải là điều ai cũng biết. Các chuyên gia tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa sẽ giải đáp giúp bạn.

Chị Nguyễn Ngọc Ánh, nhân viên bán hàng công ty FPT Hà Nội.

 

Công nghệ tẩy lông bằng ánh sáng là gì?

Công nghệ tẩy lông bằng ánh sáng đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển và đạt được những bước tiến quan trọng, trong đó phải kể đến công nghệ tẩy lông Super Diamond Laser 2015. Công nghệ Super Diamond Laser 2015 khắc phục hầu hết nhược điểm của các công nghệ tẩy lông trước đó bằng việc sử dụng anh sáng IPL với bước sóng dài 695 – 1200nm có khả năng đi sâu vào da và triệt tiêu hoàn toàn nang lông nằm sâu bên trong da. Đầu làm lạnh kim cương tự động hạ nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng vùng da, do đó có rất an toàn ngay cả với những vùng da nhạy cảm nhất. Công nghệ triệt lông Super Diamond Laser 2015 được đánh giá là một cuộc cách mạng trong phương pháp triệt lông trên thế giới và ngày càng được ưa chuộng tại Việt nam

 

Tẩy lông bằng ánh sáng cho hiệu quả triệt lông có thể lên tới 90%
Tẩy lông bằng ánh sáng cho hiệu quả triệt lông có thể lên tới 90%

 

Công nghệ tẩy lông bằng ánh sáng tác động như thế nào?

Super Diamond Laser 2015 có bước sóng 560 – 1200 nm gấp đôi năng lượng công nghệ cũ, dẫn truyền sóng năng lượng IPL xuống sâu tận gốc nang lông, hấp thụ melanin, ngăn chặn nguồn thức ăn nuôi nang lông khiến sợi lông bị yếu và rụng đi một cách tự nhiên. Nhờ có sự tích hợp tính năng với sóng RF, phiên bản triệt lông 2015 còn có tác dụng hiệu quả trong việc nâng cơ, xoá các nếp nhăn, cải thiện cấu trúc da, thu nhỏ lỗ chân lông, trẻ hoá làn da và điều trị viêm nang lông. Bên cạnh đó công nghệ có mức vi xử lý thông minh và đầu làm lạnh kim cương khi gặp những vùng da yếu nhiệt động tự động được giảm và đầu kim cương bắt đầu hoạt động mạnh hơn khiến cho quá trình trải nghiệm được nhẹ nhàng, dễ chịu.

Công nghệ tẩy lông bằng ánh sáng mang lại hiệu quả ra sao?

Công nghệ triệt lông Super Diamond Laser là công nghệ  tiên tiến nhất của Hoa Kỳ. Đã được tổ chức FDA cấp chứng nhận an toàn với mọi làn da và được lưu hành trên toàn nước Mỹ. Đầu làm lạnh kim cương ưu việt không gây đau rát, mang đến cảm giác trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái cho khách hàng cả những vùng da nhẹ nhàng nhất như bikini hay ria mép, mang đến hiệu quả triệt lông đến 90% chỉ sau một liệu trình tùy vào cơ địa của từng khách hàng. Ngoài ra tại Adora Skincare & Luxury Spa, công nghệ tẩy lông Super Diamond Laser 2015 còn được cam kết hiệu quả, bảo hành trong 5 đến 6 năm, mang lại kết quả triệt lông.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ tẩy lông bằng ánh sáng Super Diamond Laser 2015, vui lòng tham khảo tại đây

Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi