Những lời khuyên giảm béo của chuyên gia dinh dưỡng

Câu hỏi

Chào bác sỹ, cơ thể tôi rất dễ hấp thụ thức ăn, có cảm giác như chỉ uống nước thôi mà tôi vẫn béo lên được. Tôi có thực hiện một vài cách giảm cân tìm hiểu trên mạng như nhịn ăn mà không thành công. Mong bác sỹ cho tôi lời khuyên giảm béo đạt hiệu quả ạ? (Hoàng Lan Anh, Hồ Tùng Mậu – Cầu Diễn – Hà Nội, kế toán)

 

Trả lời

Bạn Lan Anh thân mến, giảm béo tại nhà cần thực hiện đều đặn và kiên trì. Thay vì nhịn ăn bạn nên thực hiện các biện pháp giảm béo khoa học. Dưới đây là một số lời khuyên dành cho bạn.

 

Giảm béo tự nhiên

 

Nếu những biện pháp giảm cân siêu tốc khiến cơ thể bạn nhanh chóng thon gọn nhưng lại trở nên suy nhược và có nguy cơ béo trở lại thì bạn nên hướng đến biện pháp giảm cân tự nhiên. Tức là lượng calo bạn nạp vào phải ít hơn lượng calo tiêu hao. Bạn nên dần dần điều chỉnh lượng thức ăn của mình, tính toán lượng calo và dinh dưỡng cần thiết để cơ thể dễ dàng thích nghi và quen dần với thể trạng mới.

 

Hạn chế ăn vặt và đồ ăn nhanh

 

Những thực phẩm ăn vặt hay đồ ăn nhanh này không mang cảm giác no nhưng thường chứa hàm lượng calo và chất béo cao. Dầu mỡ trong đồ ăn nhanh cũng khó tiêu hóa và dễ làm cơ thể tích tụ mỡ.

 

cach giam beo
Tích cực vận động, hạn chế ăn vặt kết hợp giảm cân dưỡng sinh Brazil không phẫu thuật sẽ mang lại cho bạn 1 vóc dáng thon gọn.

Tích cực vận động

 

Thường xuyên vận động và tập thể dục thể thao giúp đốt cháy calo và mỡ thừa nhanh chóng, đồng thời còn căn chỉnh lại vóc dáng cơ thể bạn. Chú ý, không ăn nhiều sau khi tập thể dục. Những bài tập thể dục sẽ tiêu hao nhiều năng lượng khiến bạn đói và có cảm giác muốn ăn nhiều. Bạn cần kiềm chế cảm giác muốn ăn nhiều để việc tập thể dục thực sự đạt hiệu quả.

 

Phương pháp giảm béo không phẫu thuật

 

Nếu không có thời gian tập những bài thể dục giảm cân chuyên sâu bạn có thể sử dụng biện pháp giảm cân dưỡng sinh kết hợp bấm huyệt cổ truyền không qua phẫu thuật. Đây thực sự là bước tiến lớn của ngành khoa học thẩm mỹ. Giảm cân dưỡng sinh Brazil là sự kết tinh giữa bấm huyệt cổ truyền Nhật Bản và mặt nạ khoáng thạch Brazil.

Công nghệ dưỡng sinh cân bằng năng lượng Brazil có sức công phá đặc biệt bởi năng lượng của mặt nạ khoáng thạch tới những mô mỡ trên cơ thể. Mặt nạ khoáng thạch núi lửa Brazil chứa vô khối dưỡng chất quý lại được kết hợp với collagen da bò nguyên chất sau khi được kích nhiệt có nguồn năng lượng gấp hai công nghệ laser, tác động trực tiếp vào các cơ săn chắc, mỡ cục lâu năm và đào thải chúng ra ngoài qua đường bài tiết và mồ hôi. Đồng thời kết hợp với bấm huyệt đông y giúp thu nhỏ dạ dày, giảm lượng thức ăn đưa vào cơ thể, kiểm soát chặt chẽ năng lượng hấp thu, tránh tích mỡ.

Phương pháp Giảm béo Brazil đã được Bộ y tế cấp giấy phép an toàn khoa học và được chuyển giao độc quyền cho Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa. Toàn bộ quá trình loại bỏ mỡ thừa không sử dụng dao kéo, không tác động bóc tách không tiềm ẩn rủi ro tính mạng, sốc phản vệ, mất máu hay nhiễm trùng.

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi