Những lưu ý khi muốn giảm cân nhanh

Câu hỏi

Cân nặng có liên quan mật thiết đến vóc dáng nên được rất nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ quan tâm. Do nhu cầu giảm cân để lấy lại vóc dáng nên nhiều người đã không ngần ngại thử các phương pháp giảm cân nhanh mà không chú ý đến sức khỏe của mình. Dưới đây là một vài lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng của Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa.

 

Trả lời

Không nên giảm cân bằng cách nhịn ăn

Nhịn ăn là một trong những cách giảm cân khá “truyền thống” nhưng lại ít mang lại hiệu quả. Nhịn ăn tức là cơ thể bị cắt nguồn dinh dưỡng một cách đột ngột nên với những người không thể chế ngự được cảm giác thèm ăn, xu hướng ăn nhiều hơn sẽ nhanh chóng xuất hiện trở lại, làm mất tác dụng của việc giảm cân. Thực tế cũng đã chứng minh không nhiều người có thể thành công trong việc giảm cân với phương pháp này vì chỉ có thể nhịn ăn trong một thời gian ngắn, trong khi quá trình tiêu hao mỡ trong cơ thể phải được tiến hành một cách từ từ.

 

Không nên giảm cân bằng phẫu thuật

Giảm cân bằng các phương pháp xâm lấn, phẫu thuật đã từng được sử dụng nhiều trong thời gian trước đây. Tuy nhiên vì tính an toàn hiệu quả không cao mà phương pháp này dần trở nên lỗi thời. Việc giảm cân bằng các phương pháp phẫu thuật có thể gây ra một số ảnh hưởng nhất định đến các bộ phận trên cơ thể. Do đó nếu như có ý định tiến hành giảm cân bằng phương pháp này bạn cần tham khảo ý kiến của các bác sỹ và lựa chọn bệnh viện uy tín để tiến hành.

 

Không nên giảm cân quá nhanh

Cơ chế tích mỡ trong cơ thể được tiến hành một cách từ từ nên việc giảm cân nhanh và quá đột ngột có thể khiến cơ thể bị suy nhược. Các cơ quan trong cơ thể có thể bị xáo trộn hoạt động dẫn đến một số bệnh lý nguy hiểm. Do đó bạn không nên giảm cân quá nhanh mà nên tìm các phương pháp giảm cân từ từ.

 

Muốn giảm cân nhanh và an toàn, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bác sỹ
Muốn giảm cân nhanh và an toàn, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bác sỹ

 

Phương pháp giảm cân an toàn hiệu quả đang được ưa chuộng

Trong số các phương pháp giảm cân hiện nay, các phương pháp giảm cân bằng massage kết hợp quấn nóng, giúp đào thải mỡ thừa hiệu quả trên da mà không cần phẫu thuật, không cần ăn kiêng đang là phương pháp được nhiều người ưa chuộng. Do tính an toàn, hiệu quả, không chỉ giúp giảm cân mà còn giúp định hình phom dáng, tôn lên vẻ đẹp hình thể nên công nghệ giảm cân này đang trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều mỹ nhân Việt ưu ái. Bạn có thể tham khảo công nghệ giảm béo tạo phom S-line độc quyền tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa.

Công nghệ giảm béo tạo phom S-line là sự kết hợp của nhiều công nghệ làm tan mỡ hàng đầu của Brazil như công nghệ tiêu mỡ bằng mặt nạ khoáng thạch núi lửa, công nghệ tạo phom bằng máy đốt mỡ quang học Body Light, kỹ thuật quấn nóng định vị… tác động vào tầng sâu của da, phân tách các mô mỡ, từ đó hóa lỏng và đào thải mỡ ra ngoài theo tuyến mồ hôi và hệ thống bài tiết, giúp đường nét phom dáng rõ hơn và cân đối hơn. Khoáng thạch núi lửa không chỉ ẩn chứa bên trong một lượng dưỡng chất dồi dào mà còn có khả năng làm nóng sâu 10 -20 mm dưới bề mặt da từ đó có thể đốt cháy được mọi tình trạng mỡ cứng đầu, giúp cho quá trình giảm cân trở thành một trải nghiệm nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật, không cần ăn kiêng mà vẫn có thể mang lại hiệu quả giảm đến 16cm vòng eo sau một liệu trình tùy vào cơ địa từng người.

Để biết thêm thông tin về công nghệ giảm béo tạo phom S – line, vui lòng tham khảo tại đây

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi