Những lưu ý khi sử dụng kem tẩy lông nách

Hiện nay, trên thị trường, các sản phẩm kem tẩy lông nách khá đa dạng. Có những sản phẩm cho hiệu quả tốt với người này nhưng chưa chắc đã có hiệu quả tốt với người khác, hơn nữa không phải loại kem nào cũng có thể sử dụng hiệu quả trên mọi vùng da. Do vậy bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích khi sử dụng kem tẩy lông.

 

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng kem tẩy lông nách

– Lựa chọn kem tẩy lông nách chất lượng để tránh gặp phải tác dụng phụ không mong muốn. Thành phần chủ yếu của kem thường là các hỗn hợp lưu huỳnh và các nguyên tố như natri, barri… hoặc chất thyogycolate,… làm rụng các sợi lông trên bề mặt da đồng thời có khả năng tẩy tế bào chết nên da sẽ sáng màu hơn.

 

Kem tẩy lông nách tại nhà
Sử dụng kem tẩy lông nách cần tuân thủ theo đúng dẫn để đạt hiệu quả cao nhất

– Thử kem ở một vùng da nhỏ, sau 24h không có phản ứng xấu thì mới tiến hành bôi kem ở diện tích lớn hơn.

– Không dùng kem tẩy lông nách khi vùng da ở đây bị trầy xước, tấy đỏ.

– Khoảng cách tối thiểu giữa 2 lần sử dụng kem tẩy lông nách là 48h.

– Không để kem  tẩy lông nách trên da quá lâu so với chỉ định của thuốc. Theo nghiên cứu của các hãng dược phẩm, chỉ cần thời gian ghi trong tờ hướng dẫn là đủ để tác dụng cho lông rụng, việc để quá thời gian không làm quá trình rụng lông nhanh hơn. Việc làm đó khiến bạn mất thời gian mà không thu được hiệu quả nào cả.

– Sau khi tẩy lông nên sử dụng kem dưỡng ở vùng da tẩy lông được cũng cấp dưỡng chất thiết yếu, làm da mềm mại, thu nhỏ lỗ chân lông.

– Chị em nên mua và sử dụng kem tẩy lông nách theo sự hướng dẫn của thầy thuốc và toa hướng dẫn sử dụng đi kèm.

 

Cách tẩy lông nách hiệu quả, không gây đau rát bằng công nghệ cao

Các loại kem tẩy lông nách chỉ tác động, làm rụng các sợi lông trên bề mặt da mà không thẩm thấu vào sâu bên trong, phá hủy chân lông do đó không thể triệt lông. Vì thế không ít người đã bỏ cuộc khi sử dụng phương pháp này và đã tìm đến giải pháp triệt lông công nghệ cao. Một trong số các công nghệ triệt lông hiệu quả được ưa chuộng nhất hiện nay chính Super Diamond Laser 2015.

Công nghệ Super Diamond Laser 2015 sử dụng sóng ánh sáng với bước sóng từ 560 – 1.200 nm, phát ra năng lượng cao, tác động và triệt tiêu lông ở giai đoạn mầm nhú, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông. Nhờ vậy, lông sẽ yếu dần và rụng một cách tự nhiên. Chỉ tập trung năng lượng vào vùng nang lông nên công nghệ này không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Không chỉ thế, với ánh sáng RF, công nghệ này còn ức chế các tế bào hắc sắc tố ở lớp màng đáy, giúp làn da hết thâm đen, se khít lỗ chân lông hiệu quả.

Để biết thêm thông tin về công nghệ triệt lông Super Diamond Laser, vui lòng tham khảo tại đây:

 

 

Bạn có thể trực tiếp đến Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi