Sai lầm khi nhổ lông nách không đúng cách

Làm sạch và trắng vùng dưới cánh tay là nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ. Trong rất nhiều phương pháp loại bỏ vi-ô-lông, nhổ lông nách là cách được nhiều chị em sử dụng vì cho rằng nó đơn giản và tiện lợi. Nhưng nếu nhổ không đúng cách có thể khiến vùng nách thâm đen hơn.

 

Dưới đây là tác hại của việc nhổ lông nách không đúng cách:

 

Làm giãn nở lỗ chân lông

Nhổ lông nách có thể gây hại cho các nang lông vùng này. Bởi vì khi bạn dùng chiếc nhíp để nhổ lông nách là khi bạn tạo ra cơ hội làm tăng kích thích và giãn nở các lỗ chân lông của da.

 

Làm da vùng nách thâm đen

Nhổ lông nách sẽ tăng kích thích da vùng da bề mặt. Lại thêm vùng này có nhiều mồ hôi, càng tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển trong lỗ chân lông. Điều này càng khiến nách bạn xuất hiện làn da màu thâm đen xấu xí. Hơn nữa, khi nhổ lông, bạn sẽ thấy lông tóc vùng nách mọc lại đậm màu hơn so với màu da và nó bị đen ngay từ khi các sợi lông vẫn chưa nhú hết lên bề mặt da. Làn da vùng nách vì thế sẽ trở nên sậm màu hơn.

 

Nhổ lông nách có hại như thế nào
Nhổ lông nách không đúng cách có thể khiến tình trạng viên nang lông trở nên trầm trọng hơn

Nguy cơ viêm nhiễm

Nhổ lông nách có thể gây ra phản ứng viêm nhiễm tại khu vực bị chấn thương ở chân lông nách. Những triệu chứng của hiện tượng này là có thể xuất hiện những cục đỏ và đau, nhão phần da ở bề mặt, chân lông nách sần hay cứng mặc dù lâu dần cảm giác đau không còn nữa…

 

Giải pháp triệt lông nách an toàn nhất hiện nay

Được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận về độ an toàn, công nghệ triệt lông nách Super Diamond Laser 2015 tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa là phương pháp trị nám hiệu quả nhất.

Công nghệ Super Diamond Laser sử dụng ánh sáng IPL hiện đại nhất hiện nay ngăn chặn tối đa quá trình cung cấp chất dinh dưỡng cho nang lông khiến sợi lông bị phân hủy và được tách ra khỏi nang lông mà không gây hại đến cấu trúc da xung quanh. Khi ánh sáng tiếp xúc từ gốc đến ngọn lông trong giai đoạn mầm nhú sẽ ức chế khả năng phát triển trở lại của nang lông. Sóng RF tác dụng sâu vào trong da giúp triệt những sợi lông tơ và có màu nhạt để đạt hiệu quả tối đa.

*Lưu ý: Kết quả có được tùy thuộc vào cơ địa khác nhau.

Để biết thêm thông tin về công nghệ làm rụng lông chân tự nhiên Super Diamond Laser, vui lòng tham khảo tại đây:

 

 

Bạn có thể trực tiếp đến Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi