Những thắc mắc về tẩy ria mép

Câu hỏi

Xin chào Adora Skincare & Luxury Spa, tôi là Dương Cẩm Hà (24 tuổi), ria mép của tôi rất đậm màu, chúng bạn vẫn thường trêu chọc giới tính của tôi. Tôi cũng tham khảo nhiều cách tẩy lông mép trên mạng nhưng hoang mang quá. Bạn có thể tư vấn cho tôi cách tẩy ria mép hiệu quả được không?

 

Trả lời

Chào Hà, trước tiên cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa. Sau đây tôi xin trả lời câu hỏi của bạn.

Sợi lông được cấu thành bởi một loại protein là keratin và nằm trong nang lông. Chu kỳ sống của lông thường qua 3 thời kỳ: mầm nhú, trưởng thành và rụng. Giai đoạn tẩy lông hiệu quả là ngay giai đoạn mầm nhú.

Nếu đọc thông tin trên mạng, bạn sẽ thấy có nhiều cách tẩy lông mép khác nhau như cạo, nhổ, waxing, bôi kem tẩy lông. Tuy nhiên, mép là vùng da rất nhạy cảm, lại có diện tích nhỏ. Với các cách tẩy ria mép thô bạo trên sẽ khiến bạn cảm thấy đau rát, mà hiệu quả không cao, sau  5- 7 ngày lông mới sẽ mọc lên đen, dày và đậm màu hơn. Ngoài ra, nếu thường xuyên sử dụng các cách tẩy lông mép trên sẽ khiến bạn bị thâm môi, tổn thương da vùng mép, nặng hơn là dẫn đến viêm nang lông.

Những thắc mắc về tẩy lông ria mép hiệu quả
Tẩy ria mép vĩnh viễn hiệu quả an toàn và không gây đau rát.

Hội đồng da liễu Adora Skincare & Luxury Spa khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp triệt lông mép vĩnh viễn an toàn cho da, đạt được hiệu quả mong muốn.

Công nghệ Super Diamond Laser 2015 hiện là công nghệ tẩy ria mép vĩnh viễn hiệu quả hiện nay. Công nghệ Super Diamond Laser hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường. Đây là công nghệ được kết hợp giữa ánh sáng IPL và RF lưỡng cực, với bước sóng từ 560 – 1.200 nm, giúp tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không ảnh hưởng đến da, không hề làm da ửng đỏ, đau đớn, nóng rát hay bất kỳ tác dụng phụ nào. Giúp làn trở nên mịn màng, thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng vùng da trị liệu, kết quả thể hiện rõ sau từng lần triệt lông. Ngoài ra, công nghệ này còn kết hợp với đầu làm lạnh kim cương mang lại cho bạn trải nghiệm nhẹ nhàng, không đau đớn.

*Lưu ý: Kết quả có được tùy thuộc vào cơ địa khác nhau.

Cảm ơn Adora Skincare & Luxury Spa!

Dương Cẩm Hà (Trung Văn – Hà Nội, giáo viên)

 

Bài viết được tư vấn bởi Hội đồng da liễu Adora Skincare & Luxury Spa.

Để được thăm khám và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 04 3822 5979 

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: www.adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi