Những tiêu chí tiết kiệm tiền khi triệt lông

Câu hỏi

Chào bác sỹ, tôi khá rậm lông, mùa hè nóng nực mà không dám diện váy hay những bộ đồ ngắn vì mặc cảm violong. Nay tôi muốn đi triệt lông nhưng không rõ nên chọn phương pháp nào vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí. Mong bác sỹ tư vấn giúp. (Lê Thủy, Bắc Giang, điện thoại viên).

 

Trả lời

Chào bạn, rậm lông là hiện tượng tự nhiên của cơ thể, nhưng những sợi lông xấu xí này có thể bị tiêu diệt nếu bạn lựa chọn đúng phương pháp triệt lông. Tôi sẽ đưa ra cho bạn 4 tiêu chí cơ bản để có thể lựa chọn được phương pháp triệt lông hiệu quả mà vẫn tiết kiệm.

 

Chọn phương pháp triệt lông uy tín

 

Trước hết, bạn nên chọn một cơ sở triệt lông uy tín để đạt được hiệu quả tốt, tránh những tác dụng phụ sau khi triệt lông và không gây lãng phí ví tiền của bạn. Những cơ sở uy tín cần sử dụng phương pháp triệt lông an toàn với máy móc công nghệ hiện đại. Đồng thời luôn có đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, đảm bảo quá trình triệt lông của bạn diễn ra nhẹ nhàng, không gây bỏng rát hay đau đớn.

 

Chọn phương pháp triệt lông đa tác dụng

 

Theo sự phát triển ngày càng cao của công nghệ kỹ thuật, các nhà khoa học đã nghiên cứ và tích hợp nhiều lợi ích mới khi triệt lông. Ngoài triệt sạch lông, công nghệ triệt lông ngày nay còn giúp hỗ trợ điều trị viêm nang lông và trẻ hóa làn da.

 

Chọn phương pháp triệt lông có bảo hành

 

Khi sử dụng phương pháp triệt lông có bản hành bạn sẽ không lãng phí tiền của và yên tâm hơn khi quyết định trị liệu.

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa tự hào đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên. Đến triệt lông tại Adora Skincare & Luxury Spa khách hàng sẽ được trải nghiệm quá trình triệt lông nhẹ nhàng và thư giãn trong không gian đạt đẳng cấp 5 sao.

 

triet long vinh vien
Hiện nay, triệt lông bằng công nghệ ánh sáng Super Diamond Laser 2015 đang được áp dụng phổ biến.

Triệt lông Super Diamond Laser 2015

 

Hiện nay, triệt lông vùng bikini bằng công nghệ ánh sáng Super Diamond Laser 2015 đang được áp dụng phổ biến. Công nghệ này đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận và được các nhà khoa học khẳng định là tuyệt đối an toàn và phù hợp với mọi loại da, cả những vùng da nhạy cảm như vùng bikini, mặt, mép.

Hỗ trợ triệt những sợi lông xấu xí

Super Diamond Laser 2015 có khung bước sóng 1080 nm gấp 2 lần bước sóng phiên bản cũ 2012 hoặc 2013 sẽ phát ra nguồn năng lượng cao, cho phép tác động vào sâu và kéo dài đến gốc nang lông, triệt tiêu sợi lông ngay trong giai đoạn mầm nhú, phá huỷ dứt điểm cơ quan cung cấp dinh dưỡng nuôi lông từ đó loại bỏ nhanh chóng những vùng lông cứng, đen, tập trung mật độ cao.

Hỗ trợ điều trị viêm nang lông

Bản chất của viêm nang lông là do lớp sừng trên da tích tụ nhiều, chân lông lại mỏng do vậy nếu cạo nhổ nhiều sẽ khiến da bị tổn thương, lỗ chân lông bị bít tắc khiến những sợi lông không phát triển mà cuộn tròn bên trong. Công nghệ triệt lông Super Diamond Laser sẽ tác động lên lớp thượng bì lấy đi toàn bộ tế bào da chết và làm sạch khu vực nhiễm khuẩn triệt tiêu bệnh viêm nang lông làm lỗ chân lông se khít, khiến bạn không còn cảm giác ngứa ngáy khó chịu.

Làm trẻ hóa cùng da triệt lông

Trong suốt quá trình trải nghiệm, vùng da của bạn sẽ được chăm sóc bằng sóng RF lưỡng cực không chỉ kích thích sự phát triển của các sợi collagen và elastin đồng thời bẻ gãy các liên kết của hắc tố melanin khiến da trắng sáng mịn màng và trẻ hóa làn da.

Nhẹ nhàng, không gây đau đớn

Super Diamond Laser với sự cải tiến vượt bậc về công nghệ có mức điều chỉnh năng lượng thích hợp và đầu làm lạnh bằng kim cương nên sẽ loại bỏ từng sợi lông một cách chính xác mà không ảnh hưởng hay gây tổn thương cho vùng da của bạn, trong suốt quá trình trải nghiệm tất cả chỉ là sự châm chích nhẹ nhàng bề ngoài bề mặt da.

Adora Skincare & Luxury Spa cam kết sau 1 liệu trình lông bạn có thể được tiêu diệt tối đa. Chúng tôi cam kết bảo hành cho bạn từ 5 – 6 năm sau khi triệt lông.

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

  

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi