Phái đẹp mê mẩn cách tắm trắng hiệu quả nhất

Tắm trắng là xu hướng làm đẹp phát triển nhất hiện nay, từ những bạn gái tuổi teen đến những quý cô văn phòng đều mê mẩn làn da trắng và những phương thức làm trắng da. Trái với những cách lột da, bào mòn da, phái đẹp đang hướng mình đến những phương pháp tắm trắng hiệu quả nhất từ thiên nhiên. Vậy tắm trắng hiệu quả ở đâu mang lại hiệu quả tốt nhất?

 

Ưu điểm của phương pháp tắm trắng hiệu quả nhất từ thiên nhiên

 

Phương pháp tắm trắng hiệu quả nhất từ thiên nhiên sử dụng nguyên liệu thuần tự nhiên, lành tính, không chứa hóa chất, có mùi hương tự nhiên chứ không mang mùi hắc của hóa chất hay hương liệu tạo mùi. Những nguyên liệu này đã được Bộ Y tế kiểm duyệt gắt gao và chứng nhận an toàn, phù hợp với từng loại da.

Phương pháp tắm trắng hiệu quả nhất này hoàn toàn không bào mòn da, không làm mỏng da, do chỉ lấy đi lớp tế bào chết trên bề mặt da chứ không lột đi lớp da trên cùng như một số phương pháp lột tẩy thiếu an toàn khác.

Cơ chế làm trắng da của tắm trắng hiệu quả nhất chính là đào thải melanin từ bên trong, khóa chặt bộ máy sản sinh hắc sắc tố từ tầng hạ bì, đồng thời làm trắng da từ trong ra ngoài.

Phương pháp này còn cũng cấp độ ẩm và những dưỡng chất thiết yếu cho da, kích thích sản sinh tế bào mới thay thế những tế bào cũ đã bị hư tổn và tăng sinh collagen làm da căng mịn, tràn đầy sức sống và khỏe mạnh từ bên trong.

Ngoài ra, khi làn da trở nên khỏe mạnh có thể tự thiết lập hàng rào bảo vệ cơ thể trước những tác nhân từ môi trường như tia cực tím, ánh nắng, ô nhiễm bụi bẩn… Do đó, melanin không cần sản sinh để bảo vệ da, làn da sau khi tắm trắng được duy trì sắc trắng dài lâu.

 

Tắm trắng hiệu quả nhất ở đâu
Phương pháp tắm trắng hiệu quả nhất từ thiên nhiên kết hợp với máy ủ trắng sinh học đang được nhiều mỹ nhân Việt mê mẩn.

Tắm trắng hiệu quả nhất kết hợp công nghệ hiện đại

 

Việc tắm trắng tại nhà có thể thực hiện được nhưng thông thường phải 6 tháng đến 1 năm làn da bạn mới cải thiện được sắc diện. Để rút ngắn thời gian làm trắng, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra máy ủ trắng hiện đại, chia dưỡng chất thành những phân tử vô cùng nhỏ giúp quá trình thẩm thấu tinh chất dưỡng da diễn ra nhanh hơn, dàn đều đến từng milimet da. Thời gian trị liệu được rút ngắn xuống tối đa.

 

Tắm trắng hiệu quả ở đâu?

 

Những phương pháp tắm trắng thiên nhiên nên được thực hiện tại những spa uy tín chất lượng mới đảm bảo được máy móc công nghệ tiên tiến và chuẩn quy trình. Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa tự hào sở hữu những phương pháp tắm trắng hiệu quả nhất từ thiên nhiên cùng máy ủ trắng sinh học thế hệ mới nhất hiện nay. Sau một liệu trình trị liệu da bạn có thể trắng lên 2 – 3 tone màu, tùy thuộc cơ địa và thể trạng mỗi người.

Tham khảo phương pháp tắm trắng hiệu quả nhất cho da nhạy cảm, da yếu đã qua lột tẩy tại đây

Tham khảo phương pháp tắm trắng hiệu quả nhất cho da bị cháy nắng tại đây

Tham khảo phương pháp tắm trắng hiệu quả nhất cho da đen bẩm sinh.

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi