Phụ nữ đang mang thai có nên triệt lông?

Câu hỏi

Thưa bác sỹ, tôi đang mang thai đến tháng thứ 6, bình thường tôi không có nhiều lông nhưng không hiểu sao từ tháng thứ 4 lông tay, chân tôi phát triển rậm rạp hơn. Giờ tôi muốn triệt lông thì có được không? Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. (Phạm Hoàng Lan, Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội, nội trợ)

 

Trả lời

Chào bạn, việc rậm lông trong quá trình mang thai là do thay đổi nội tiết tố ở nữ giới, và mang bầu ở thánh thứ 4 là thời điểm diễn ra quá trình thay đổi nội tiết tố mạnh mẽ và không ổn định. Vào thời kì này tùy thể trạng từng người mà có thể dẫn đến tình trạng sạm da, nám da hay lông phát triển rậm rạp hơn. Tuy nhiên sang tháng thứ 5, nội tiết tố quay lại bình thường, và ổn định trở lại. Do đó, bạn đang mang thai ở tháng thứ 6 đã có thể thực hiện triệt lông mà không lo ngại vấn đề gì.

Trước khi quyết định triệt lông bạn nên tìm hiểu và lựa chọn phương pháp triệt lông an toàn để đạt hiệu quả tối đa và tránh tình trạng đau rát trong quá trình triệt lông. Hiện nay công nghệ triệt lông Super Diamond Laser 2015 đang là một trong những công nghệ triệt lông ưu việt được yêu thích và tin dùng.

 

triet long phu nu mang thai
Công nghệ triệt lông Super Diamond Laser 2015 là sự kết tinh những ưu điểm của các công nghệ triệt lông phiên bản cũ và khắc phục mọi nhược điểm như không triệt lông tận gốc, hở sáng, gây đau đớn hoặc bỏng rát, an toàn với phụ nữ mang thai.

Công nghệ triệt lông Super Diamond Laser 2015 thế hệ mới độc quyền tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa là sự kết tinh những ưu điểm của các công nghệ triệt lông phiên bản cũ và khắc phục mọi nhược điểm như không triệt lông tận gốc, hở sáng, gây đau đớn hoặc bỏng rát.

Nguyên lý: Công nghệ triệt lông Super Diamond Laser 2015 sử dụng sóng IPL với bước sóng từ 560 – 1.200 nm, phát ra năng lượng cao, tác động và triệt tiêu lông ở giai đoạn mầm nhú, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông. Nhờ vậy, lông sẽ yếu dần và rụng một cách tự nhiên. Chỉ tập trung năng lượng vào vùng nang lông nên công nghệ này không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Không chỉ thế, với ánh sáng RF, công nghệ này còn ức chế các tế bào hắc sắc tố ở lớp màng đáy, giúp làn da hết thâm đen, se khít lỗ chân lông hiệu quả. Hơn thế nữa, công nghệ này tích hợp đầu làm lạnh kim cương ưu việt không gây đau rát, mang đến cảm giác mát xa nhẹ nhàng cho khách hàng.

Ưu điểm: Công nghệ này được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn và được FDA kiểm định và chứng nhận độ an toàn. Các sợi lông được triệt tận gốc ngay giai đoạn mầm nhú nên hạn chế quá trình lông mọc lại lâu dài. Nếu có mọc lại chỉ là những sợi lông tơ nhạt màu không đáng kể. Đồng thời triệt lông công nghệ Super Diamond Laser còn làm trắng da, se khít lỗ chân lông và hỗ trợ điều trị viêm nang lông.

Hiệu quả: Sau một liệu trình tùy vùng da muốn triệt lông và cơ địa mỗi người mà có thể diệt đến 99% lông. Adora Skincare & Luxury Spa cam kết bảo hành cho khách hàng từ 5 – 6 năm, không giới hạn số lần và thời gian hỗ trợ trị liệu.

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi