Phụ nữ sau sinh có tắm trắng được không?

Câu hỏi

Thưa bác sỹ, tôi sinh em bé được 6 tháng và hiện tại tôi đang muốn đi tắm trắng để cải thiện làn da nhưng tôi không biết làm như vậy thì có ảnh hưởng gì đến việc cho con bú hay không? Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi, liệu phụ nữ sau sinh có thể tắm trắng không và nếu tắm được thì nên dùng phương pháp gì? Tôi cảm ơn bác sỹ.
Chị Thanh Hằng, Quan Nhân, Hà Nội

Trả lời

Phụ nữ sau sinh có nhiều biến đổi cả về làn da và vóc dáng nên nhu cầu làm đẹp trở lại để tiếp tục đi làm là rất lớn. Tuy nhiên một số người sẽ lo lắng đến các phương pháp làm đẹp có thể làm ảnh hưởng đến việc nuôi con. Chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên giúp bạn như sau:

Tắm trắng sử dụng nguyên liệu tự nhiên, không hóa chất

Phụ nữ sau sinh có thể tắm trắng nhưng phải lựa chọn phương pháp tắm trắng an toàn, sử dụng nguyên liệu tự nhiên. Do một số chất đi vào cơ thể người mẹ có thể ngấm vào sữa, vậy nên bạn chỉ nên dùng các phương pháp làm trắng da bằng cách đắp mặt nạ từ bên ngoài mà không nên sử dụng các phương pháp tiêm trắng, truyền trắng và cũng không nên sử dụng các loại kem trộn, kem làm trắng có chứa các thành phần hóa chất gây hại cho da

Quy trình tắm trắng an toàn, được Bộ y tế cấp phép và chứng nhận

Chứng nhận của bộ y tế về các quy trình tắm trắng là cực kỳ cần thiết để đảm bảo an toàn cho làn da của bạn. Một số công nghệ tắm trắng an toàn cho da nhạy cảm, có khả năng phục hồi da mỏng, da yếu cũng sẽ thích hợp với làn da của phụ nữ sau sinh, mang lại hiệu quả dưỡng và làm trắng rất tốt mà không ảnh hưởng đến khả năng tiết sữa cũng như những hoạt động bên trong cơ thể.

Thời gian nhanh chóng

Mặc dù sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, da sẽ trắng dần lên nhưng nhờ có sự kết hợp của các trang thiết bị máy hấp trắng, máy ủ trắng, đẩy sâu dưỡng chất vào dưới da nên liệu trình của các công nghệ tắm trắng an toàn thường không kéo dài. Chỉ sau một liệu trình, da bạn có thể trắng lên 2 đến 3 tone màu tùy cơ địa.

Lựa chọn Spa uy tín là một tiêu chí quan trọng bạn nên chú ý nếu muốn tắm trắng an toàn hiệu quả
Lựa chọn Spa uy tín là một tiêu chí quan trọng bạn nên chú ý nếu muốn tắm trắng an toàn hiệu quả

 

Lựa chọn Spa uy tín

Với kinh nghiệm gần 10 năm phục vụ cả nghìn lượt khách hàng và là địa chỉ làm đẹp được những mỹ nhân hàng đầu của showbiz Việt lựa chọn, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo và sử dụng dịch vụ tắm trắng tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa.

Tại Adora Skincare & Luxury Spa, các nguyên liệu tắm trắng cao cấp đều được chiết xuất từ tự nhiên, nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Úc, Thụy Sỹ, Hàn Quốc, Brazil…cực kỳ an toàn cho da, ngay cả với những làn da nhạy cảm.

Công nghệ tắm trắng tại Adora được Bộ y tế cấp phép và chứng nhận an toàn hiệu quả.
Với tất cả các công nghệ tắm trắng, Adora đều cam kết hiệu quả với khách hàng. Sau một liệu trình, làn da có thể trắng sáng hơn ít nhất 1 đến 3 tone màu tùy cơ địa từng người.

 

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ tắm trắng tại Adora Skincare & Luxury Spa, vui lòng tham khảo tại đây.

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi