Phương pháp giảm béo bụng cấp tốc

Câu hỏi

Thưa bác sỹ, tôi làm công việc văn phòng nên bị béo bụng. Tôi rất khó chịu về việc này nhưng lại không thể ăn kiêng để giảm béo bụng được. Sắp tới tôi có hội nghị khách hàng nên muốn tím phương pháp giảm béo bụng cấp tốc để tự tin hơn, mong bác sỹ tư vấn giúp tôi một phương pháp nhanh chóng và dễ thực hiện. Tôi cảm ơn bác sỹ.
Chị Đoàn Mỹ Anh, nhân viên văn phòng – công ty bảo hiểm Prudential – Hà Nội

 

Trả lời

Phương pháp giảm béo bụng cấp tốc đang là một trong những quan tâm hàng đầu của nhiều phụ nữ làm công việc văn phòng. Béo bụng chủ yếu do ít vận động và ngồi nhiều, mỡ tích lại ở phần bụng khiến cho kích thước vùng bụng ngày càng tăng lên. Mỡ bụng hình thành chủ yếu do thói quen nên nếu như không thể thay đổi thói quen làm việc cũng rất khó để giảm.
Một số phương pháp giảm béo bụng cấp tốc như dùng các loại thuốc xổ, thuốc giảm cân không được khuyến cáo vì có thể gây ra một số tác động tiêu cực tới sức khỏe. Các loại dược phẩm này thường gây mất nước trong cơ thể và gây cảm giác chán ăn nên thường chỉ có tác dụng giảm cân nặng cơ thể chứ không có tác dụng giảm mỡ chuyên sâu ở một vùng nhất định. Do đó phương pháp giảm béo bụng cấp tốc chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng là phương pháp giảm cân bằng cách sử dụng ánh sáng quan học Body Light và mặt nạ khoáng thách giúp đốt mỡ ở tầng sâu, đồng thời đào thải độc tốt trong cơ thể ra bên ngoài theo cách tự nhiên. Phương pháp giảm béo bụng cấp tốc bằng công nghệ giảm béo tạo phom S-line tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa là 1 phương pháp mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng bạn có thể tham khảo.

 

Bằng cách sử dụng ánh sáng quan học và mặt nạ khoáng thạch đốt mỡ sâu ben trong, công nghệ giảm béo tạo phom S line đang là một trong những phương pháp giảm béo bụng cấp tốc được ưa chuộng
Bằng cách sử dụng ánh sáng quan học và mặt nạ khoáng thạch đốt mỡ sâu bên trong, công nghệ giảm béo tạo phom S line đang là một trong những phương pháp giảm béo bụng cấp tốc được ưa chuộng

 

Công nghệ giảm béo tạo phom S –line không chỉ giúp đánh tan các lớp mỡ dày cứng ở phần eo và bụng mà còn giúp định hình phom dáng bằng cách tạo ra tỷ lệ vàng giữa số đo 3 vòng, cho bạn một thân hình cân đối và quyến rũ hơn. Giảm béo tạo phom S-line Brazil áp dụng nguyên lý giảm béo tự nhiên và khoa học, sử dụng các công nghệ làm tan mỡ hàng đầu hiện nay của Brazil như: công nghệ tiêu mỡ bằng mặt nạ khoáng thạch núi lửa, công nghệ tạo phom bằng máy đốt mỡ quang học Body Light, kỹ thuật quấn nóng định vị… tác động vào tầng sâu của da, phân tách các mô mỡ, từ đó hóa lỏng và đào thải mỡ ra ngoài theo tuyến mồ hôi và hệ thống bài tiết, giúp đường nét phom dáng rõ hơn và cân đối hơn. Ngoài ra, trong suốt quá trình trải nghiệm bạn còn được thực hiện bởi các chuyên viên giảm béo giàu kinh nghiệm, giúp đốt mỡ hiệu quả phần eo, loại bỏ hoàn toàn tình trạng béo bụng, đồng thời giúp lưng thon nuột nà và mông được đẩy cao săn chắc, căng tròn vùng đùi gọn gàng. Đây hiện đang là phương pháp giảm béo bụng cấp tốc được rất nhiều mỹ nhân Việt ưu ái sử dụng để có thân hình hoàn hảo hơn.
Để biết thêm thông tin về công nghệ giảm béo tạo phom S – line, vui lòng tham khảo tại đây

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi