Phương pháp làm trắng da cấp tốc an toàn hiệu quả?

Sở hữu làn da trắng sáng là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ nhưng đôi khi, do thiếu kiến thức và do mong muốn có làn da trắng sáng ngay lập tức, nhiều người đã tìm đến các phương pháp làm trắng da cấp tốc mà bỏ qua nhiều sự cảnh báo về sức khỏe. Hội đồng chuyên gia tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa sẽ giúp bạn tìm được một phương pháp làm trắng da cấp tốc, an toàn hiệu quả.

 

Nguyên tắc làm trắng da an toàn

 

Sắc tố da là do hắc tố melanin quyết định, do đó bạn không nên sử dụng các phương pháp làm trắng da cấp tốc bằng cách lột tẩy. Trên thị trường hiện nay có bán nhiều loại kem lột da được quảng cáo là kem dưỡng trắng da cấp tốc an toàn, tuy nhiên không có một cơ quan y tế nào đứng ra kiểm nghiệm và chứng nhận kết quả của sản phẩm cũng như xác nhận thành phần. Một số loại kem trộn làm trắng da cấp tốc có chứa nhiều croticoid và Hydrogen Peroxide có tác dụng tẩy rất mạnh, làm bong không chỉ lớp tế bào chết bên ngoài mà cả lớp trung bì của da, khiến da trở nên mỏng và yếu hơn rất nhiều so với da thông thường. Hiệu quả làm trắng tức thời chỉ là kết quả nhãn tiền, về sau có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho da. Do đó bạn không nên sử dụng các phương pháp làm trắng da không rõ nguồn gốc mà nên quan tâm đến những công nghệ làm trắng da sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, được Bộ y tế và các tổ chức y tế trên thế giới cấp phép và chứng nhận hiệu quả.

 

Phương pháp làm trắng da cấp tốc an toàn hiệu quả
Công nghệ Natural White là một trong những cách làm trắng da cấp tốc an toàn hiệu quả được nhiều hotgirl Việt lựa chọn

 

Phương pháp làm trắng da an toàn hiệu quả

 

Ngoài việc nói không với những phương pháp làm trắng da cấp tốc sử dụng hóa chất lột tẩy, bạn nên quan tâm đến các thành phần từ tự nhiên trong quá trình làm trắng da. Một số nguyên liệu từ thiên nhiên trong thành phần một số loại thuốc bắc như nhân sâm, bạch truật, nấm linh chi…đã được chứng minh hiệu quả trong việc có thể cải thiện sắc tố da và có thể tiến hành ngay tại nhà, tuy nhiên thời gian để cảm nhận được hiệu quả của những phương pháp này khá dài. Sự phát triển của khoa học công nghệ đã phát minh ra những cách thức làm trắng sử dụng tinh túy của tự nhiên, kết hợp với các thiết bị máy móc hiện đại, cho hiệu quả dưỡng trắng da cấp tốc an toàn. Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa là một trong những trung tâm làm đẹp luôn đi đầu trong việc cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất, mang lại hiệu quả tối đa và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Tại Adora Skincare & Luxury Spa, môt trong những dịch vụ làm trắng da an toàn hiệu quả đang được đông đảo khách hàng lựa chọn là công nghệ tắm trắng Natural White Hàn Quốc
Công nghệ làm trắng da toàn thân Natural White sử dụng nguyên liệu là những dược liệu quý hiếm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc như nhân sâm đen, nhân sâm đỏ, bạch truật, bạch phục linh, nấm linh chi…được dải ánh sáng quang học của máy hấp trắng Skin Light đẩy sâu dưỡng chất xuống tận lớp hạ bì da, khóa chặt sự hình thành và phát triển của melanin dưới da, giúp da trắng mịn từ sâu bên trong. Đây cũng là một trong những phương pháp làm trắng da an toàn, hiệu quả được nhiều người đẹp của showbiz như hoa hậu Lại Hương Thảo, diễn viên Angela Phương Trinh…tin tưởng lựa chọn.

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi