Phương pháp triệt lông hiểu quả

Câu hỏi

Chào bác sỹ, tôi muốn triệt lông chân, nhưng còn lưỡng lự giữa các công nghệ triệt lông khác nhau. Bác sỹ có thể tư vấn cho tôi phương pháp triệt lông an toàn và hiệu quả hiện nay không? Và sau khi triệt lông cần chế độ chăm sóc da như thế nào? Cảm ơn bác sỹ (Đinh Thu Nga, Đông Anh – Hà Nội, điện thoại viên tổng đài Viettel)

 

Trả lời

Chào bạn, hiện nay trên thị trường có nhiều công nghệ triệt lông sở hữu máy móc và phương pháp khác nhau. Triệt lông công nghệ cũ thường có bước sóng ngắn, không đi sâu vào tận gốc chân lông, nên chỉ triệt được những sợi lông đen, và cứng. Thời gian hỗ trợ điều trị kéo dài từ 10 – 15 tháng 1 liệu trình. Ngoài ra, không có đầu làm lạnh và thiết bị điều chỉnh mức nhiệt khiến cho quá trình triệt lông diễn ra đau đớn, bỏng rát, làm da bị tổn thương.

Khắc phụ tình trạng đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra những biện pháp triệt lông thế hệ mới cải thiện được những nhược điểm trên như: triệt lông tận gốc, trải nghiệm nhẹ nhàng, hỗ trợ điều trị viêm nang lông… Trong đó, công nghệ triệt lông Super Diamond Laser 2015 đang nhận được sự quan tâm và tin dùng của hàng nghìn người bởi tính ưu việt trong triệt lông của nó.

 

triet long
Biện pháp triệt lông thế hệ mới cải thiện được những nhược điểm trên như: triệt lông tận gốc, trải nghiệm nhẹ nhàng, hỗ trợ điều trị viêm nang lông.

Triệt lông tận gốc

 

Sở hữu thế hệ máy triệt lông tiên tiến nhất hiện nay, Super Diamond Laser nhờ ánh sáng IPL đi sâu vào tận gốc nang lông, tiêu diệt sợi lông từ giai đoạn non yếu, ức chế quá trình phát triển melanin, ngăn chặn nguồn thức ăn nuôi lông, khiến lông suy yếu và nhanh chóng rụng. Nhờ bước sóng dài từ 560 – 1200 nm, công nghệ triệt lông này tiêu diệt được cả những lợi lông tơ mỏng, nhạt mầu ở mặt và mép.  Đồng thời, quét sạch các ổ vi khuẩn trú ngụ trong nang lông, làm thông thoáng lỗ chân lông, giảm thiểu tình trạng mụn trên da, và hỗ trợ điều trị viêm nang lông.

 

Trẻ hóa làn da

 

Công nghệ kết hợp với sóng RF lưỡng cực, làm mềm mịn và trẻ hóa vùng da triệt lông. Sóng RF còn có tác dụng làm mờ vết thâm đen trên da.

 

Trải nghiệm nhẹ nhàng

 

Super Diamond Laser cải tiến những nhược điểm của công nghệ triệt lông cũ trong việc hở sáng, khiến khách hàng đau rát trong quá trình điều trị. Với đầu làm lạnh kim cương thông minh và mức điều chỉnh nhiệt tự động giảm thiểu tối đa cảm giác đau rát, tất cả chỉ là sự châm trích nhẹ nhàng trong suốt quá trình thăm khám.

 

An toàn cho da

 

Công nghệ triệt lông Super Diamond Laser đã được tổ chức FDA Mỹ và Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận an toàn với mọi đối tượng và đã được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện công nghệ này đã được chuyển giao độc quyền cho Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa.

Sau 1 liệu trình có thể giảm đến 99% lông (tùy cơ địa mỗi người). Adora Skincare & Luxury Spa cam kết bảo hành từ 5 – 6 năm cho khách hàng, không giới hạn số lần và thời gian triệt lông.

 

Chăm sóc da sau triệt lông

 

Chăm sóc da sau triệt lông rất đơn giản. Bạn chỉ cần tránh sử dụng các sản phẩm sữa tắm, mỹ phẩm lên vùng da triệt lông trong vòng 3 ngày. Chỉ rửa nhẹ nhàng bằng khăn bông và nước ấm.

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi