Sản phẩm tắm trắng toàn thân hiệu quả nhất

Câu hỏi

Thưa bác sỹ, sắp hè nên tôi muốn làm gì đó để cải thiện làn da vì da tôi khá đen. Tôi có nghe nhiều người nói đến các loại kem tắm trắng, sữa tắm trắng nhưng không biết loại nào tốt. Mong bác sỹ giúp tôi tìm một sản phẩm tắm trắng toàn thân hiệu quả nhất, giúp da tôi trắng lên nhanh chóng. Tôi cảm ơn bác sỹ.
Chị Trần Quỳnh Linh, giảng viên đại học Rmit Hà Nội.

 

Trả lời

Có vô vàn cách làm trắng da, nhưng làm sao để chọn lựa được một phương pháp an toàn, hiệu quả, tác dụng lâu dài lại là điều không phải ai cũng biết. Một số sai lầm phổ biến trong việc dưỡng trắng da là chỉ chú trọng đến việc cải thiện độ trắng bên ngoài mà không quan tâm đến việc dưỡng trắng từ bên trong. Trong khi đó, các sản phẩm tắm trắng toàn thân trên thị trường hiện nay hầu như chỉ có tác dụng trên bề mặt da. Các sản phẩm tắm trắng hiệu quả thường phải kết hợp với một số công nghệ chuyên biệt mới có thể mang lại kết quả như mong muốn.
Do đó, để tìm được một sản phẩm tắm trắng toàn thân hiệu quả nhất, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín. Các sản phẩm tắm trắng toàn thân sử dụng trong các Spa sẽ được sử dụng kết hợp với các loại máy hấp trắng, máy ủ trắng, làm tăng hiệu quả lên gấp nhiều lần so với những cách sử dụng thông thường. Bên cạnh đó, các sản phẩm tắm trắng có nguồn gốc từ thiên nhiên, đã được kiểm duyệt chất lượng rõ ràng cũng là một trong những tiêu chí quan trọng giúp bạn yên tâm về hiệu quả làm trắng da đạt được.

 

Các sản phẩm tắm trắng hiệu quả nhất đôi khi không thể duy trì sắc trắng dài lâu cho làn da, bạn nên lựa chọn một công nghệ tắm trắng hiện đại để thay thế
Các sản phẩm tắm trắng hiệu quả nhất đôi khi không thể duy trì sắc trắng dài lâu cho làn da, bạn nên lựa chọn một công nghệ tắm trắng hiện đại để thay thế

 

Trong số các trung tâm thẩm mỹ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm và hội tụ nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại, đặc biệt là những công nghệ tắm trắng hiệu quả với nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên là Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa. Với làn da đen bẩm sinh như của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo công nghệ tắm trắng Natural White Hàn Quốc.
Công nghệ Natural White sử dụng các nguyên liệu là các loại dược liệu cực kỳ quý hiếm, chất lượng cao nhất được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc như bạch truật, bạch phục linh, bạch liễn, linh chi, nhân sâm…có nhiều vitamin và các thành phần dưỡng trắng độc đáo không phải nguyên liệu thiên nhiên nào cũng có. Các dưỡng chất trong thành phần thuốc bắc thiên nhiên Hàn Quốc được máy ánh sáng quang học Skin Light đẩy sâu vào tận lớp hạ bì da, giúp đào thải hắc sắc tố trong tế bào, nuôi dưỡng và tái tạo tế bào mới khỏe mạnh, đào thải melanin qua lỗ chân lông, cho làn da trắng mịn từ sâu bên trong. Chỉ sau một liệu trình từ 5 đến 7 buổi, làn da của bạn có thể trắng sáng lên 2 đến 3 tông màu tùy cơ địa.

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi