Sản phẩm tẩy trắng da toàn thân có an toàn hay không?

Rất nhiều người có tâm lý muốn da trắng lên một cách nhanh chóng đã không ngần ngại bỏ tiền ra mua những loại kem, sữa tắm được quảng cáo là sản phẩm tắm trắng da an toàn hiệu quả nhanh nhất mà không hề biết rằng đây hầu hết đều là những sản phẩm tẩy trắng da toàn thân chứa nhiều thành phần hóa học không tốt cho da.

 

Thành phần của những sản phẩm trắng da

 

Các sản phẩm trắng da toàn thân hiện nay chủ yếu được chia làm 2 loại:
Loại kem trộn tự chế: Đây là một loại kem trộn từ các thành phần hóa học khác nhau với công thức riêng của từng cá nhân hoặc từng shop mỹ phẩm. Loại kem trộn này đều có công dụng làm trắng da cực nhanh,thậm chí có thể thấy ngay kết quả sau khi bôi kem. Theo khuyến cáo của một số chuyên gia da liễu, thành phần của những loại kem này chứa rất nhiều croticoid và một vài chất tẩy trắng cực mạnh, làm bong lớp da sừng hóa và cả những lớp da non yếu bên trong, để lại lớp da mỏng và yếu nhưng trắng sáng hơn, khiến nhiều người nhầm tưởng về hiệu quả thần tốc của các sản phẩm trắng da này.

Sản phẩm trắng da của các hãng mỹ phẩm nổi tiếng: So với các loại kem trộn tự chế, sản phẩm trắng da toàn thân của những hãng mỹ phẩm có thương hiệu thường có giá cao hơn nhiều lần và hiệu quả cũng thường lâu hơn. Các thành phần trong sản phẩm này thường được in rõ trên bao bì nên các chuyên gia da liễu khuyên bạn nếu như có ý định sử dụng các sản phẩm trắng da an toàn tại nhà, bạn có thể tìm hiểu thông tin về các sản phẩm dạng này.

 

Rất nhiều sản phẩm tẩy trắng da có chứa croticoid gây ra những tác hại khó lường với làn da, tốt nhất bạn nên hạn chế sử dụng
Rất nhiều sản phẩm tẩy trắng da có chứa croticoid gây ra những tác hại khó lường với làn da, tốt nhất bạn nên hạn chế sử dụng

 

Cơ chế tác động của sản phẩm trắng da toàn thân

 

Hầu hết các sản phẩm tẩy trắng da toàn thân đều chỉ có tác dụng loại bỏ lớp da sừng hóa trên bề mặt. Trong khi sắc tố da được quyết định bởi melanin nằm sâu dưới đáy hạ bì da. Da càng mỏng và yếu thì melanin sản sinh càng nhiều, do đó dùng các sản phẩm trắng da toàn thân không phải là biện pháp triệt để giúp duy trì làn da trắng mịn. Thay vì sử dụng các phương pháp tác động trên bề mặt da, bạn nên tìm đến những công nghệ tắm trắng có khả năng khóa chặt melanin dưới da, ngăn chặn sự hình thành hắc sắc tố, từ đó giúp da sáng khỏe và mịn màng hơn. Công nghệ tắm trắng bằng bột yến mạch tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa là một công nghệ tắm trắng an toàn bạn có thể tham khảo.

 

Hiệu quả vượt trội của công nghệ tắm trắng bằng bột yến mạch so với các sản phẩm trắng da

 

Công nghệ tắm trắng bằng bột yến mạch sử dụng nguyên liệu chính là bột yến mạch và sữa dê non, có nhiều thành phần dưỡng trắng, các vitamin và các nguyên tố vi lượng có tác dụng nuôi dưỡng tế bào da, đào thải hắc sắc tố trong tế bào. Máy ủ trắng Nano Light với mức nhiệt lý tưởng và các bước sóng siêu nhỏ giúp đẩy sâu tinh chất xuống tận đáy hạ bì da, ức chế khả năng sản sinh ra hắc sắc tố melanin dưới da, nuôi dưỡng làn da trắng khỏe từ bên trong. Yến mạch còn có khả năng tạo ra một lớp màng bảo vệ da cực tốt, giúp chống lại tác động của tia tử ngoại và những yếu tố không tốt từ môi trường, từ đó duy trì sắc trắng dài lâu.
Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ tắm trắng bằng bột yến mạch, vui lòng tham khảo tại đây

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi