So sánh những phương pháp triệt lông hiện nay

Sử dụng dao cao, waxing hay triệt lông là những cách triệt lông đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Tùy từng thói quen, sở thích mà mỗi người lựa chọn những cách triệt lông khác nhau. Bài viết này sẽ so sánh ưu nhược điểm của từng biện pháp để chị em có thể lựa chọn phương pháp triệt lông thích hợp nhất với mình.

 

Triệt lông bằng nhíp nhổ, dao cạo

 

Đây là cách triệt lông thông thường, đã được sử dụng từ xa xưa.

Ưu điểm: Nhanh chóng, tiện lợi, chi phí rẻ.

Nhược điểm: Cách triệt lông này thường tác động lực lớn khiến người dùng bị đau đớn, thời gian duy trì ngắn, chỉ trong 3 – 5 ngày lông nhanh chóng mọc trở lại. Những sợi lông mọc trở lại có xu hướng đậm màu và cứng hơn. Triệt lông không cẩn thận gây xước da khiến vùng da đó bị viêm nhiễm, là nơi trú ẩn của vi khuẩn, gây nên tình trạng viêm nang lông.

 

Waxing lông

 

Phương pháp sử dụng hỗn hợp có dạng keo, bôi vào vùng da muốn triệt lông rồi dùng một miếng giấy nhám chuyên dụng đắp lên vùng da bôi keo, sau đó giật mạnh, kéo những sợi lông ra khỏi lỗ chân lông.

 

phuong phap triet long
Waxing lông thường mang lại cảm giác đau rát mà hiệu quả không cao.

Ưu điểm: Chi phí không quá đắt, sử dụng được nhiều lần.

Nhược điểm: Waxing tác dụng lực mạnh khiến người dùng có cảm giác đau rát. Phần da sau khi triệt lông đỏ ửng, có thể bị dị ứng, thậm chí viêm nang lông. Thời gian chỉ duy trì được 1 tuần. Những sợi lông mới mọc lên lệch hướng, đen và rậm hơn trước.

 

Triệt lông  công nghệ cũ

 

Ưu điểm: Thời gian ức chế lông mọc trở lại khá dài từ 3 – 4 tuần.

Nhược điểm: Những công nghệ triệt lông thế hệ cũ sử dụng ánh sáng laser đơn sắc có bước sóng ngắn không đi sâu vào gốc nang lông nên chỉ triệt tiêu những sợi lông trên bề mặt da. Ngoài ra, không có hệ thống làm lạnh tự động khiến dễ bị bỏng rát, mang lại cảm giác đau đớn. Khi tác dụng  nguồn nhiệt mạnh lên bề mặt da sẽ làm da khô, mất nước và dễ bắt nắng.

 

Triệt lông thế hệ mới

 

Ưu điểm: Cải thiện những nhược điểm của công nghệ triệt lông cũ, triệt lông phiên bản mới sử dụng bước sóng IPL có dải ánh sáng dài, đi sâu vào gốc nang lông, triệt tiêu lông ở giai đoạn mầm nhú, ức chế sự hình thành melanin và ngăn chặn mọi nguồn thức ăn nuôi lông khiến chúng suy yếu và rụng tự nhiên. Quá trình lông mọc trở lại được duy trì lâu dài.

Nhược điểm: Chi phí khá cao cho cả một liệu trình

 

Triệt lông công nghệ Super Diamond Laser 2015

 

Trong những công nghệ triệt lông mới hiện nay, Super Diamond Laser 2015 nổi trội hơn cả bới tính năng ưu việt của nó. Không chỉ triệt tiêu lông hiệu quả mà ánh sáng IPL và sóng RF tạo ra hai nguồn nhiệt song song tác động mạnh đến tầng trung bì, kích thích sản sinh collage, trẻ hóa da, làm da săn chắc, mịn màng và trắng sáng. Đồng thời làm sạch các ổ vi khuẩn trú ngụ trong nang lông, hỗ trợ ngừa viêm da và viêm nang lông. Công nghệ này kết hợp đầu làm lạnh kim cương mang lại trải nghiệm nhẹ nhàng, không đau rát cho người thực hiện.

Bạn có thể dễ dàng triệt lông và làm trắng da bằng công nghệ Super Diamond Laser 2015 tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa. Chúng tôi cam kết bảo hành cho khách hàng từ 5 – 6 năm, không giới hạn số lần và thời gian thực hiện.

*Lưu ý: Kết quả có được tùy thuộc vào cơ địa khác nhau.

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi