Tại sao có sự chênh lệch giá tắm trắng giữa các phương pháp?

Làn da trắng hồng có thể che mờ các điểm yếu khác trên cơ thể. Chính vì vậy mà nhiều bạn gái luôn mong muốn sở hữu một làn da trắng không tì vết. Đáp ứng nhu cầu này nhiều cách thức làm trắng da ra đời và phát triển. Nguyên liệu và giá tắm trắng cũng phụ thuộc vào từng dịch vụ khác nhau.

 

Trên thị trường hiện nay, cứ mỗi ngày lại có thêm nhiều cách tắm trắng khác nhau ra đời, đôi khi chỉ là sự cải tiến của phương thức cũ nhưng mang lại hiệu quả cao hơn. Bên cạnh những phương pháp làm đẹp tự nhiên cũng tồn tại những biện pháp tắm trắng thiếu an toàn, phản khoa học với mức giá tắm trắng da không thể tin nổi.

 

Phương pháp tắm trắng phản khoa học

 

Đánh vào tâm lý khách hàng nhiều cơ sở đã sản xuất và phân phối những sản phẩm kem làm trắng da. Với sự phát triển của internet bạn chỉ cần ngồi nhà, click chuột vào bất kì một trang web bán hàng nào cũng mua được loại kem trộn này. Giá tắm trắng da bằng kem trộn này dao động từ chục nghìn đến vài trăm nghìn. Tuy nhiên, nhằm chuộc lợi cá nhân, nhiều cơ sở đã sản xuất kem trộn từ những hóa chất độc hại (tiêu biểu nhất là corticoid) khiến da bị bào mỏng, yếu, dễ kích ứng và nguy cơ gây ung thư da.

Phương pháp thứ hai hiện đang được nhiều bạn gái truyền tai nhau làm tắm trắng giá rẻ tại những địa điểm chui, không được cấp phép. Giá của tắm trắng toàn thân tại đây chỉ dao động từ 400.000 – 700.000. Nhiều phụ nữ vì ham rẻ đã sử dụng dịch vụ tắm trắng tại những cơ sở thiếu uy tín, dẫn đến tiền mất tật mang, phải nhập viện vì da bị nhiễm độc nặng.

 

Phương pháp tắm trắng công nghệ cao

 

Những phương pháp tắm trắng này đều sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, lành tính như bột yến mạch, nhau thai cừu, thuốc bắc… Sau một thời gian dài nghiên cứu và kiểm nghiệm trên hàng nghìn phụ nữ Việt đã được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận an toàn với mọi loại da.

Giá của tắm trắng bằng công nghệ cao dao động từ 2 – 3 triệu cho một lần tắm.

 

gia tam trang
Các phương pháp tắm trắng công nghệ cao tại Adora Skincare & Luxury Spa được nhiều sao Việt tin dùng. Giá tắm trắng dao động từ 1.5 – 2.5 triệu/lần.

Lưu ý, những phương pháp làm trắng da này sử dụng máy móc hiện đại nên cần được thực hiện tại những spa tắm trắng uy tín, chất lượng và có cam kết bảo hành cho khách hàng.

Hiểu được mong muốn sở hữu làn da trắng mịn màng của nhiều phụ nữ, Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa đã mang những phương pháp tắm trắng tiên tiến nhất từ các nước đi đầu trong ngành thẩm mỹ về Việt Nam, nghiên cứu và điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với làn da của phụ nữ Việt. Hiện tại, Adora Skincare & Luxury Spa đang sở hữu nhiều phương pháp làm trắng da thiên nhiên an toàn. Giá tắm trắng của những dịch vụ này dao động từ 1.5 – 2.5 triệu/lần.

Adora Skincare & Luxury Spa cam kết sau một liệu trình tùy cơ địa mỗi người mà da có thể sáng lên 2 – 3 tone màu. Nếu không, chúng tôi xin hoàn trả lại tiền cho khách hàng.

Dịch vụ Tắm trắng da toàn thân công nghệ Natural White Hàn Quốc cho da đen bẩm sinh. Tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ tại đây

Dịch vụ tắm trắng an toàn và hiệu quả với bột yến mạch cho da thường, da bị cháy nắng. Tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ tại đây

Dịch vụ tắm trắng bằng nhũ tương nhau thai cừu cho da mỏng, da yếu, da nhạy cảm. Tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ tại đây

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi