Tại sao không thể làm trắng da cấp tốc tại nhà?

Tự làm trắng da toàn thân tại nhà đã trở thành một thói quen làm đẹp của nhiều chị em. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu làn da trắng sứ sau khi thực hiện làm trắng da tại nhà. Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, việc làm trắng da cấp tốc tại nhà là không thể.

 

Tắm trắng da toàn thân tại nhà bằng nguyên liệu tự chế

 

Dưới nhiều loại hình tắm trắng đa dạng như hiện nay, chị em rất khó tìm được phương pháp làm trắng toàn thân tại nhà. Những cách sử dụng nguyên liệu thiên nhiên tuy có tác dụng chăm sóc, bổ sung nước và dưỡng chất giúp da tăng độ ẩm và trở nên mềm mịn hơn, nhưng hiệu quả làm trắng da không được đánh giá cao. Thời gian làm trắng da toàn thân tại nhà của những phương pháp này lại khá lâu, thường phải mất 6 tháng đến 1 năm sắc diện da mới thay đổi đôi chút. Lựa chọn phương pháp làm trắng da tại nhà còn cần phụ thuộc vào chất da và cơ địa mỗi người. Do đó, bạn cần thử sản phẩm lên vùng da nhỏ để xem da có bị kích ứng không. Và cần thay đổi phương pháp nếu trong 3 tháng không có hiệu quả hoặc gặp phản ứng phụ.

 

tam trang toan than tai nha
Lựa chọn phương pháp làm trắng da tại nhà còn cần phụ thuộc vào chất da và cơ địa mỗi người. Do đó, bạn cần thử sản phẩm lên vùng da nhỏ để xem da có bị kích ứng không.

Tắm trắng da cấp tốc tại nhà bằng kem lột, thuốc làm trắng

 

Đã có rất nhiều bài viết phản ánh tính nguy hiểm của những sản phẩm kem lột, thuốc tắm trắng tại nhà trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Nhưng có lẽ mong muốn làm trắng da cấp tốc mà nhiều chị em vẫn sử dụng sản phẩm được giới thiệu là tắm trắng da nhanh nhất tại nhà này. Việc lạm dụng hóa chất không những không làm da trắng lên mà còn gặp những tác dụng ngược. Sau khi lột đi lớp da bên ngoài, da trở nên mỏng và yếu đi nhiều, dễ bắt nắng trở nên đen sạm, xuất hiện nhiều đốm nấu, lão hóa sớm. Khi những hóa chất độc hại này ngấm vào người có thể dẫn đến các bệnh nguy hiểm đến tính mạng như dị ứng toàn thân, nhiễm độc gan, thận, suy hô hấp, ung thư da… Các chuyên gia da liễu đã chỉ ra rằng không thể có tắm trắng da cấp tốc tại nhà chỉ sau 2 – 3 lần sử dụng kem lột.

 

Tắm trắng da công nghệ cao

 

Tắm trắng công nghệ cao là sử dụng những phương pháp tắm trắng tiên tiến trên thế giới với nguyên liệu thiên nhiên an toàn, kết hợp với máy quang học thúc đẩy đào thải melanin từ bên trong, nuôi dưỡng da toàn thân và thiết lập hàng rào bảo vệ da từ bên ngoài. Những phương pháp này đều trải qua quá trình kiểm duyệt gắt gao và được thử nghiệm trên hàng nghìn người trước khi đưa ra ứng dụng rộng rãi.

Thay vì tắm trắng toàn thân tại nhà không hiệu quả, bạn nên lựa chọn phương pháp tắm trắng công nghệ cao tại cơ sở làm đẹp chất lượng. Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa tự hào là một trong những Spa hàng đầu Việt Nam sở hữu những công nghệ tắm trắng an toàn nhất được các mỹ nhân Việt tin dùng và yêu thích.

Trước khi bước vào quy trình tắm trắng uy tín bạn sẽ được các chuyên gia da liễu thăm khám tình trạng da và tư vấn phương pháp làm trắng phù hợp nhất. Sau một liệu trình da bạn có thể trắng lên 2 – 3 tone màu (tùy cơ địa), làn da sau khi tắm được duy trì độ trắng. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí nếu khách hàng không hài lòng.

Tham khảo phương pháp tắm trắng bằng nhau thai cừu hiệu quả nhất cho da nhạy cảm, da yếu đã qua lột tẩy tại đây

Tham khảo phương pháp tắm trắng bằng bột yến mạch hiệu quả nhất cho da bị cháy nắng tại đây

Tham khảo phương pháp tắm trắng Natural White  hiệu quả nhất cho da đen bẩm sinh tại đây

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi