Tắm trắng giá rẻ liệu có thể tin tưởng được không?

Câu hỏi

Thưa bác sỹ, tôi đang tìm hiểu về một số dịch vụ tắm trắng tại các Spa vì tôi có ý định tắm trắng trong thời gian tới. Nhưng tôi lại nghe nhiều người nói đến các dịch vụ tắm trắng giá rẻ, thậm chí là các loại kem tắm trắng tại nhà có hiệu quả giống như tắm trắng tại Spa. Tôi rất hoang mang về vấn đề này, mong bác sỹ tư vấn giúp tôi, tắm trắng giá rẻ liệu có thể tin tưởng được không? Nên tắm trắng ở đâu để đảm bảo? Tôi cảm ơn bác sỹ.
Chị Nguyễn Mỹ Lê Giang , Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

 

Trả lời

Thực tế cho thấy có những mối liệ hệ mật thiết giữa giá cả và chất lượng của các sản phẩm cũng như dịch vụ làm đẹp. Đối với bất cứ sản phẩm dịch vụ nào bạn cũng nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định lựa chọn.

Tắm trắng giá rẻ đã từng được rất nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu làm đẹp tìm đến nhưng ngoài ưu điểm lớn nhất là giá thành thấp, hình thức tắm trắng này đã gây ra một sổ rắc rối trên da nên không còn được ưa chuộng.

Tắm trắng giá rẻ chủ yếu sử dụng các nguyên liệu rẻ tiền, chứa nhiều thành phần hóa chất lột tẩy không có lợi cho da. Đặc biệt thành phần croticoid đã được các cơ sở y tế khuyến cáo không nên dùng với liều lượng quá nhiều trên da vì có thể gây ung thư da, teo da…

Bên cạnh đó, do sử dụng nguyên liệu hóa chất nên các dịch vụ tắm trắng giá rẻ chỉ mang lại hiệu quả làm trắng da trong một thời gian ngắn. Khi lớp da ngoài bị lột bỏ được thay mới, da sẽ trở về trạng thái đen sạm như lúc đầu và rất khó để làm trắng trở lại. Tốt nhất với những quảng cáo về dịch vụ tắm trắng có mức giá quá rẻ, bạn nên tự đặt câu hỏi nghi ngờ.

Mức giá thông thường cho một lần tắm trắng tại các Spa uy tín hiện nay rơi vào khoảng từ 1 đến 2 triệu đồng. Đây là mức giá bạn có thể tin tưởng về chất lượng và hiệu quả của dịch vụ.

 

17165347_kem-trang-da
Tắm trắng giá rẻ hầu hết sử dụng các loại hóa chất lột tẩy không rõ nguồn gốc, rất có hại cho da

 

Về địa chỉ tắm trắng uy tín, bạn có thể tham khảo các công nghệ tắm trắng tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa. Đây là cơ sở được Bộ y tế Việt Nam cấp giấy phép hoạt động và chứng nhận hiệu quả cho toàn bộ các dịch vụ làm đẹp. Các công nghệ tắm trắng tại Adora đều sử dụng nguyên liệu thiên nhiên nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển, được sử dụng kết hợp với các loại máy hấp trắng, máy ủ trắng có tác dụng đẩy sâu dưỡng chất vào trong da, tăng mức độ thẩm thấu lên gấp 2000 lần, mang lại hiệu quả dưỡng trắng da từ sâu bên trong. Adora Skincare & Luxury Spa cũng cam kết hiệu quả cho tất cả các công nghệ tắm trắng của mình, sau một liệu trình, làn da của khách hàng có thể sáng lên 2 đến 3 tone màu tùy vào cơ địa của từng người.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các công nghệ tắm trắng tại Adora Skincare & Luxury Spa, vui lòng tham khảo tại đây

*: Lưu ý hiệu quả trước sau có thể phụ thuộc vào cơ địa của từng khách hàng

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi