Tắm trắng như thế nào được gọi là an toàn?

Câu hỏi

Thưa bác sỹ, đang là mùa hè nên tôi muốn đi tắm trắng để tự tin hơn nhưng dạo qua các diễn đàn và đọc một số thông tin, tôi thấy nhiều người nói đến việc tắm trắng an toàn và tắm trắng không an toàn. Tôi rất mơ hồ, chưa rõ về việc này nên mong bác sỹ tư vấn giúp tôi, tắm trắng như thế nào thì được gọi là an toàn và nên dùng phương pháp tắm trắng nào để an toàn hiệu quả. Tôi cảm ơn bác sỹ.
Chị Đỗ Hồng Minh, luật sư, công ty luật gia Hà Nội
.

 

Trả lời

Tắm trắng đang là một trong những nhu cầu làm đẹp của rất nhiều chị em phụ nữ. Thay vì quan tâm đến tiêu chí tắm trắng an toàn giống như bạn, nhiều người thường quan tâm đến kết quả tắm trắng nhanh và tác dụng thay đổi nhiều tông màu da. Điều này đôi khi tiềm ẩn những nguy hại rất lớn đối với sức khỏe.
Để đánh giá được phương pháp tắm trắng có an toàn hay không, bạn nên dựa vào một số tiêu chí sau:

– Tắm trắng không sử dụng hóa chất lột tẩy

Hóa chất lột tẩy có tác dụng lột bỏ không chỉ lớp da chết mà còn loại bỏ cả lớp da khỏe mạnh bên trong, để lộ ra lớp da non yếu và trắng hơn. Hóa chất lột tẩy khiến da bị mỏng và yếu đi, làm tăng sinh melanin làm cho da nhanh chóng bị đen trở lại.

– Tắm trắng sử dụng nguyên liệu thiên nhiên

Thay vì sử dụng hóa chất, các thành phần nguyên liệu thiên nhiên lành tính, không gây hại cho da là một tiêu chí để đánh giá công nghệ tắm trắng có an toàn hay không. Các nguyên liệu này được chắt lọc tinh chất, không qua xử lý hóa học giúp giữ được dưỡng chất tối ưu, cho hiệu quả làm trắng vượt trội.

– Tắm trắng an toàn cho da nhạy cảm

Da nhạy cảm có thể coi là phép thử độ an toàn lý tưởng cho công nghệ tắm trắng. Những công nghệ tắm trắng an toàn cho da nhạy cảm sẽ an toàn cho hầu hết các loại da còn lại.

– Công nghệ tắm trắng được Bộ y tế cấp phép và chứng nhận hiệu quả

Bạn nên lựa chọn các công nghệ tắm trắng đã được các cơ sở y tế trên thế giới công nhận hiệu quả, được bộ y tế Việt Nam cấp phép và đảm bảo độ an toàn. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia trước khi sử dụng dịch vụ.

– Tắm trắng tại Spa uy tín

Lựa chọn Spa uy tín cũng là cách gián tiếp để bạn tiếp cận được những công nghệ tắm trắng an toàn. Địa chỉ Spa được nhiều người nổi tiếng tin tưởng lựa chọn, được đông đảo khách hàng ủng hộ sẽ có những sản phẩm dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

 

Lựa chọn Spa uy tín là một tiêu chí quan trọng bạn nên chú ý nếu muốn tắm trắng an toàn hiệu quả
Lựa chọn Spa uy tín là một tiêu chí quan trọng bạn nên chú ý nếu muốn tắm trắng an toàn hiệu quả

Trong số các tiêu chí trên, tiêu chí lựa chọn được Spa uy tín có khả năng đáp ứng được toàn bộ các tiêu chí còn lại. Do đó chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo công nghệ tắm trắng tại một trong những Hệ thống Spa nổi tiếng nhất, là địa chỉ yêu thích của rất nhiều mỹ nhân Việt, đó là Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa.
Tại Adora có rất nhiều công nghệ tắm trắng được thiết kế riêng cho từng loại da và đều sử dụng nguyên liệu thiên nhiên kết hợp với máy hấp trắng, máy ánh sáng quang học tăng cường hiệu quả thẩm thấu lên gấp 2000 lần, làm da trắng mịn từ sâu bên trong và duy trì màu da trắng sáng trong thời gian dài.
Để lựa chọn được công nghệ tắm trắng an toàn và phù hợp nhất với làn da của bạn, tốt nhất bạn nên đến Adora Skincare & Luxury Spa để được chúng tôi tư vấn cụ thể, thăm khám tình trạng da, từ đó có thể áp dụng công nghệ tắm trắng thích hợp để mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.
Để biết thêm thông tin về các dịch vụ tắm trắng tại Adora Skincare & Luxury Spa, vui lòng tham khảo tại đây.

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi