TẠO HÌNH CẰM CHẺ


Nhiều khách hàng mong muốn sở hữu chiếc cằm chẻ với vẻ đẹp “Tây” sang trọng. Không khó để sở hữu chiếc cằm chẻ khi bạn tới với hệ thống Viện thẩm mỹ 5 sao Adora Clinic & Luxury Spa.

1. Giới thiệu phương pháp phẫu thuật

Trong tướng học, cằm chẻ là người hoạt ngôn, khéo léo, có tài ăn nói và đặc biệt luôn may mắn, thành công trong cuộc sống. Chính vì thế mà phương pháp tạo hình cằm chẻ được giới trẻ yêu thích. Tại hệ thống viện thẩm mỹ 5 sao Adora Clinic & Luxury Spa, dịch vụ phẫu thuật cằm chẻ được nhiều khách hàng tin tưởng, trải nghiệm và đã thật sự hài lòng.

2. Công nghệ được thực hiện như thế nào?

Tạo hình cằm chẻ không chỉ được áp dụng đối với những ai có cằm ngắn mà ngay cả đối với cằm bình thường, các bác sĩ cũng có thể giúp bạn sở hữu chiếc cằm “may mắn” này. Đối với cằm ngắn, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đưa chất liệu độn tạo hình cằm chẻ vào vùng cằm. Với cằm bình thường, bác sĩ sẽ tiến hành tạp rãnh tại điểm xương đánh dấu rồi cố định bằng chỉ nhằm tạo hình. Phương pháp diễn ra nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệ đối cho khách hàng.

3. Chất liệu sử dụng

Chất liệu độn là sụn cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc. Đây là chất liệu an toàn với cơ thể, có sự tương thích cao, được FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận là thân thiện với cơ thể con người.

4. Các trường hợp áp dụng

  • Những khách hàng có khiếm khuyết về cằm.
  • Những khách hàng có nhu cầu tạo hình cằm chẻ.

5. Quy trình thực hiện

BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Bác sĩ thăm khám và kiểm tra hiện trạng cằm của khách hàng và đưa ra hướng phẫu thuật. Khách hàng sẽ được giải đáp mọi vấn đề thắc mắc, được bác sĩ chia sẻ, tạo tâm lý thoải mái nhất trước khi tiến hành tiểu phẫu.

BƯỚC 2: CHUẨN BỊ TIỀN PHẪU THUẬT

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được tiến hành kiểm tra sức khỏe khái quát: thử máu, thử độ đông của máu, kiểm tra huyết áp, nhịp tim, … nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình tiểu phẫu.

BƯỚC 3: TIẾN HÀNH ĐO VẼ DÁNG CẰM

Dáng cằm được bác sĩ đo vẽ tỉ lệ tương xứng với khuôn mặt, việc đo vẽ nhằm đạt được sự chính xác về hình khối trong quá trình tiểu phẫu.

BƯỚC 4: GÂY TÊ

Tiến hành gây tê cục bộ vùng cằm nhằm vô cảm, giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

BƯỚC 5: TẠO HÌNH THẨM MỸ

Tùy theo đặc điểm cằm của từng khách hàng, bác sĩ thực hiện thao tác phẫu thuật phù hợp. Đối với cằm ngắn dùng chất liệu hình cằm chẻ, đưa vào vị trí phía dưới cằm, khâu đóng và cố định bằng chỉ. Còn với cằm bình thường, bác sĩ tạo rãnh tại điểm xương đánh dấu rồi cố định bằng chỉ.

BƯỚC 6: ĐÓNG KÍN VẾT MỔ, DẶN DÒ KHÁCH HÀNG

Đóng kín vết mổ, sát trùng và dặn dò khách hàng.

6. Tại sao nên chọn Adora Clinic & Luxury Spa?

CƠ SỞ VẬT CHẤT 5 SAO

Với cơ sở vật chất 5 sao, khách hàng khi tới với Adora Clinic & Luxury Spa sẽ thực sự hài lòng khi được trải nghiệm không gian đẳng cấp sang trọng, nội thất phong cách châu Âu, hệ thống phòng tiện nghi,... Adora Clinic & Luxury Spa hi vọng mang lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN MÔN CAO

Đội ngũ bác sĩ quốc tế và trong nước có kinh nghiệm, tay nghề cao, hoạt động và tu nghiệp tại nhiều quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới. Với tiêu chí “tâm và tài”, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi chắc chắn đưa ra những lời khuyên hữu ích cho khách hàng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối sau khi sử dụng dịch vụ.

CẬP NHẬT CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT

Adora Clinic & Luxury Spa tự hào là đơn vị được nhiều đối tác trên toàn cầu tin cậy chuyển giao công nghệ và đào tạo tay nghề cho chuyên viên, kỹ thuật viên. Tại đây, chúng tôi luôn lĩnh hội và cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất, tiên tiến nhất trên thế giới nhằm mang đến cho người Việt Nam vẻ đẹp ngày một hoàn thiện hơn.

7. Chăm sóc sau phẫu thuật

  • Sau phẫu thuật khách hàng có thể đi lại sinh hoạt bình thường.
  • Hạn chết ăn đồ cay nóng.
  • Ăn đồ ăn mềm, uống nước bằng ống hút.
  • Tránh để thức ăn, nước tiếp xúc trực tiếp vào vùng cằm.
  • Tránh va chạm mạnh vùng cằm trong thời gian đầu sau phẫu thuật.
  • Dùng thuốc theo đơn của Bác sỹ để có kết quả tốt nhất.
  • Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.
  • Tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

8. Kết quả sau phẫu thuật

Lưu ý: Kết quả có được còn tùy thuộc vào cơ địa từng khách hàng.