Tẩy lông mặt có hại gì đến da mặt không?

Câu hỏi

Thưa bác sỹ, nhiều chị em cùng công ty tôi có thói quen cạo lông mặt để trang điểm được đều và mịn hơn nhưng theo tôi được biết thì đây không phải là một cách làm tốt cho da. Tôi có tìm hiểu về dịch vụ tẩy lông mặt nhưng tôi không biết tẩy lông mặt thì có hại cho da mặt không, lông mặt có thể mọc trở lại như khi cạo hay không. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ.

 

Trả lời

Đúng như bạn nói, cạo lông mặt không phải là một cách làm tốt vì có thể làm tổn thương da mặt, làm các sợi lông mọc cứng và sậm màu hơn. Để tẩy lông mặt, hiện nay người ta hay sử dụng các phương pháp tẩy lông. Như tên gọi, tẩy lông giúp lông không còn mọc lại. Nhưng không phải công nghệ nào cũng đưa đến những trải nghiệm giống nhau. Nếu như bạn đang có ý định tẩy lông mặt, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công nghệ tẩy lông Super Diamond Laser 2015 vì đây là công nghệ mới, hiện đại và đã được kiểm nghiệm, chứng nhận an toàn cho làn da.

 

Tẩy lông mặt vĩnh viễn
Triệt lông mặt, an toàn bằng công nghệ Super Diamond Laser 2015

 

Công nghệ tẩy lông mặt Super Diamond Laser 2015 là sự kết hợp của máy ánh sáng sinh học IPL và sóng RF xung động lưỡng cực, tác dụng sâu ở những vùng dưới sa, triệt tiêu mầm nang lông và loại bỏ nguồn thức ăn nuôi dưỡng sợi lông.

Ngay cả những vùng lông cứng và sậm màu như lông nách hay lông vùng kín, công nghệ Super Diamond Laser 2015 vẫn có tác dụng triệt lông, do vậy với đặc điểm lông mặt hầu hết là lông tơ, nhỏ và mảnh, bạn có thể yên tâm về khả năng tẩy lông mặt của công nghệ này.

Điều đáng nói ở đây là công nghệ này an toàn cho vùng da mặt nhạy cảm nhờ tích hợp đầu làm lạnh kim cương, tự động điều chỉnh nhiệt độ đối với từng vùng da. Quá trình tẩy lông mặt bằng công nghệ Super Diamond Laser 2015 sẽ là một trải nghiệm cực kỳ nhẹ nhàng, không bỏng rát, không đau đớn và không làm khô da như những công nghệ cũ.

Bên cạnh đó, tác dụng của IPL, RF và đầu làm lạnh kim cương còn giúp sản sinh collagen dưới da, cho da săn chắc, tăng cường khả năng đàn hồi, lỗ chân lông được thu nhỏ cho làn da mịn màng, tươi sáng. Bạn có thể yên tâm với công nghệ triệt lông mặt Super Diamond Laser 2015.

Để biết thêm về cơ chế triệt lông của công nghệ này, vui lòng tham khảo:

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn:

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 04 3822 5979 

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: www.adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi