Giá của tẩy lông hiện nay là bao nhiêu tiền?

Câu hỏi

Thưa bác sỹ, tôi muốn sử dụng dịch vụ tẩy lông nhưng tôi không biết dùng phương pháp nào là an toàn và hiệu quả nhất? Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi các phương pháp tẩy lông và  giá của dịch vụ tẩy lông bao nhiêu tiền được không? Tôi cảm ơn bác sỹ.

Chị Nguyễn Thị Minh – nhân viên bán hàng, Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà nội

Trả lời

Tẩy lông không còn là dịch vụ mới tại các trung tâm thẩm mỹ hiện nay. Để bạn hiểu thêm về dịch vụ tẩy lông, chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số thông tin sau đây:

Tẩy lông như thế nào là an toàn

 

Một số phương pháp tẩy lông thường dùng như sử dụng kem tẩy lông được khuyến cáo là không nên sử dụng vì trong kem tẩy lông có chứa một số thành phần hóa học không tốt, có khả năng dẫn đến ung thư da khi sử dụng nhiều lần. Phương pháp dùng dao cạo, dùng nhíp nhổ lông, mặc dù không sử dụng hóa chất nhưng là một hình thức can thiệp thô bạo cắt đứt sợi lông, nếu không cẩn thận có thể làm xước da hoặc làm lỗ chân lông bị tổn thương, dẫn đến viêm nang lông, viêm lỗ chân lông. Trong khi đó, một số công nghệ tẩy lông hiện nay đã khắc phục được hầu hết những nhược điểm kể trên của các biện pháp tẩy lông thông thường. Các phương pháp tẩy lông được cho là an toàn khi không làm ảnh hưởng đến bề mặt da, không ảnh hưởng đến các tế bào mô dưới da, gây bỏng rát, triệt tiêu nang lông, hỗ trợ điều trị viêm nang lông, làm trắng sáng và khe sít lỗ chân lông. Phương pháp tẩy lông hiệu quả

Tẩy lông vĩnh viễn giá bao nhiêu
Dịch vụ tẩy lông tại Adora Skincare & Luxury Spa được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Hiện nay có nhiều phương pháp tẩy lông hiệu quả nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công nghệ Super Diamond Laser vì sự an toàn tuyệt đối và cam kết hiệu quả. Đây là công nghệ sử dụng các bước sóng đặc biệt đi sâu vào dưới da, làm mềm và làm yếu các sợi lông trên da để chúng tự rụng đi, đồng thời triệt tiêu hiệu quả mầm lông và nguồn thức ăn nuôi dưỡng lông. Đầu máy kim cương tự động điều chỉnh nhiệt độ đối với từng vùng da nên có thể sử dụng cho những làn da mẫn cảm nhất mà không gây bất cứ một thương tổn nào trên da. Thời gian điều trị triệt lông bằng công nghệ Super Diamond Laser cũng ngắn hơn nhiều so với các công nghệ khác. Thông thường chỉ sau 1 liệu trình điều trị, tình trạng lông có thể giảm đến 99% và không có tình trạng lông xuất hiện trở lại.

 

Tẩy lông giá bao nhiêu tiền?

 

Tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa, chúng tôi cung cấp dịch vụ triệt lông bằng công nghệ Super Diamond Laser 2015 cho từng vùng da với mức giá cụ thể bạn có thể tham khảo tại link bảng giá:

*Lưu ý: Kết quả có được tùy thuộc vào cơ địa khác nhau.

Hoặc liên hệ với chúng tôi:

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 04 3822 5979 

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: www.adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi