Làm sao để tẩy lông vùng kín an toàn hiệu quả?

Lông vùng kín rậm rạp không chỉ khiến chị em dễ mắc một số bệnh phụ khoa mà còn làm cho nhiều người cảm thấy mất tự tin, đặc biệt là trong việc diện những bộ bikini nóng bỏng.  Do vậy, việc tẩy lông vùng kín như thế nào cho an toàn, đúng cách là điều mà rất nhiều chị em phụ nữ ngày nay quan tâm.

 

Phương pháp tẩy lông vùng kín an toàn?

 

Lông vùng kín thường có tính chất sậm màu và cứng hơn ở những vùng da khác. Đối với những phương pháp tẩy lông thông thường như cạo, nhổ hoặc waxing, tình trạng lông mọc ra dài và cứng hơn sau khi tẩy là rất khó tránh khỏi. Không chỉ vậy, da vùng kín còn là một trong những vùng da nhạy cảm nhất trên cơ thể con người. Nếu tẩy lông vùng kín không đúng phương pháp rất dễ gây ra những tổn thương cho vùng da này. Vì vậy bạn nên lựa chọn một phương pháp tẩy lông an toàn, vừa tẩy sạch những sợi lông cứng và rậm, vừa không làm ảnh hưởng đến vùng da nhạy cảm như vùng kín. Dựa trên những nghiên cứu khoa học chuyên sâu về các vấn đề liên quan đến da và sự hình thành lông trên bề mặt da, tổ chức FDA và Bộ y tế Việt nam đã cấp giấy chứng nhận hiệu quả cho công nghệ tẩy lông vùng kín Super Diamond Laser.

 

Tẩy lông vùng kín an toàn hiệu quả
Tẩy lông vùng kín an toàn bằng công nghệ Super Diamond Laser

 

Nguyên lý tẩy lông vùng kín bằng công nghệ Super Diamond Laser

 

Công nghệ tẩy lông vùng kín Super Diamond Laser với sự cải tiến vượt bậc có mức điều trị năng lượng thích hợp và đầu làm lạnh bằng kim cương nên sẽ loại bỏ từng sợi lông một cách chính xác mà không ảnh hưởng hay gây tổn thương cho vùng da của bạn. Hệ thống tự điều chỉnh nhiệt độ giúp vùng da nhạy cảm như vùng kín hoàn toàn không bị tổn thương. Khung bước sóng 1080 nm gấp 2 lần bước sóng phiên bản cũ 2012 hoặc 2013 sẽ phát ra nguồn năng lượng cao, cho phép tác động vào sâu và kéo dài đến tận gốc nang lông, triệt tiêu sợi lông ngay trong giai đoạn mầm nhú, phá huỷ dứt điểm cơ quan cung cấp dinh dưỡng nuôi lông từ đó loại bỏ nhanh chóng những vùng lông cứng, đen, tập trung mật độ cao. Bên cạnh đó, việc triệt tiêu hoàn toàn mầm mống hình thành và phát triển của nang lông cũng giúp cho hiệu quả điều trị của công nghệ tẩy lông vùng kín Super Diamond Laser có thể lên đến 99% và hầu như không gây mọc lông trở lại. Công nghệ tẩy lông vùng kín Super Diamond Laser cũng là công nghệ triệt lông vĩnh viễn được chứng nhân an toàn và hiệu quả hiện nay.

 

 

Bài viết được tư vấn bởi hội đồng da liễu Adora Skincare & Luxury Spa.

*Lưu ý: Kết quả có được tùy thuộc vào cơ địa khác nhau.

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 04 3822 5979 

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: http://adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi