Có nên tẩy lông vùng kín tại nhà không?

Làn da tại vùng kín là 1 trong 3 nơi có độ nhạy cảm nhất trên cơ thể, vùng kín nhiều lông cũng khiến bạn hết sức khó chịu. Do đó, khi tẩy lông vùng kín tại nhà bạn cần lựa chọn các phương pháp vừa có thể loại bỏ các sợi lông, vừa không gây tổn thương tới làn da.

 

Các phương pháp tẩy lông vùng kín tại nhà

Khi tẩy lông vùng kín tại nhà, nhiều chị em lựa chọn sử dụng sáp nóng, tuy nhiên cách này có thể làm tổn thương lớp biểu bì ngoài cùng của da, tạo điều kiện cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào cơ thể. Quá trình này thậm chí có thể dẫn tới tình trạng viêm, khiến vi khuẩn bị giữ lại dưới da, gây ra nhiễm trùng da (bao gồm cả tụ cầu khuẩn), viêm nang lông và lông mọc nhiều

Có nhiều chị em khác lại sử dụng phương pháp tẩy lông vùng kín thủ công như dùng dao cạo, dùng kem tẩy lông… Tuy nhiên, do lông vùng kín có chân mọc rất sâu cho nên những phương pháp này thường gây đau đớn và tổn thương da rất nghiêm trọng. Có chị em đã bị trầy xước da nặng khi dùng dao lam tẩy lông. Chính vì những nguy hại này nên những cách tẩy lông vùng kín tại nhà không được các chuyên gia thẩm mỹ khuyến khích dùng.

 

Có nên tẩy lông vùng kín tại nhà không?
Tự tin quyến rũ khi khi diện bikini nóng bỏng và thỏa sức vui chơi ngày hè với công nghệ triệt lông sử dụng ánh sáng IPL và đầu kim cương lạnh tại Adora Skincare & Luxury Spa

Đặc biệt, những người có bệnh tiểu đường, bệnh thận mãn tính, hoặc bệnh gan, bệnh ngoài da như eczema, bệnh vẩy nến hoặc mắc chứng suy yếu hệ miễn dịch nên hết sức thận trọng và cân nhắc khi lựa chọn hình thức waxing lông vùng kín hoàn toàn.

 

Lông vùng kín nhiều nên tẩy lông ở đâu tốt nhất?

Công nghệ Super Diamond Laser 2015 là phương pháp được các chuyên gia khuyên dùng, vì độ an toàn và triệt để. Hiện nay công nghệ này đã được áp dụng rất thành công tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa.

Công nghệ Super Diamond Laser 2015 kết hợp ánh sáng thông minh IPL và đầu làm lạnh kim cương sẽ dẫn truyền qua da, mang lại cảm giác mát lạnh, nhẹ nhàng, triệt tiêu sợi lông ngay trong giai đoạn mầm nhú, phá huỷ dứt điểm cơ quan cung cấp dinh dưỡng nuôi lông từ đó loại bỏ nhanh chóng những vùng lông cứng, đen.

Vùng kín thường là nơi làn da có màu đậm do sự hình thành mạnh mẽ của các sợi lông mọc nhiều. Do đó, sau khi được tẩy lông vùng kín tận gốc, làn da của bạn sẽ được chăm sóc bởi sóng ánh sáng giúp trẻ hóa da kết hợp với liệu trình chăm sóc, làm trắng da chuyên nghiệp, giúp bạn có được vùng kín trắng đẹp không tì vết.

*Lưu ý: Kết quả có được tùy thuộc vào cơ địa khác nhau.

Để biết thêm thông tin về công nghệ triệt lông vùng kín hiệu quả Super Diamond Laser, vui lòng tham khảo tại đây:

 

 

Bạn có thể trực tiếp đến Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi