Thuốc trắng da – “Tiên dược” hay “ma dược”?

Cũng như các loại kem trộn trắng da, thuốc trắng da ra đời như góp phần vào cuộc “cách mạng làm đẹp” của phụ nữ. Đã có nhiều bài báo phản ánh tác hại nguy hiểm của những loại thuốc này, nhưng dường như với nhiều phụ nữ chỉ cần da trắng là đủ.

 

Thuốc trắng da được điều chế thành nhiều loại như dạng viên uống dưới nhãn mác thực phẩm chức năng, dạng bột, hay thậm chí là thuốc đông ý bí truyền với những lời mời chào nghe rất “lọt tai”: da trắng như sứ sau vài ba lần dùng thuốc trắng da, những vết nám hay thâm đen do mụn cũng biến mất nhanh chóng… Chẳng thế mà, phụ nữ cứ truyền tai nhau đi tìm mua những loại thuốc đó, mà chẳng ai quan tâm đến sức khỏe cơ thể mình. Những bạn trẻ còn non nớt kinh nghiệm sống tin dùng mù quáng đã đành, ngay cả những phụ nữ trí thức, học rộng hiểu nhiều mà vẫn để mình trở thành “vật thí nghiệm” của nhiều cơ sở sản xuất thuốc trắng da.

 

Thuốc trắng da
Theo bác sỹ Nguyễn Thị Bình – chuyên gia da liễu Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa, các loại thuốc trắng da trên thị trường chứa lượng vitamin C cao, dễ gây ngộ độc cho người dùng.

Theo bác sỹ Nguyễn Thị Bình – chuyên gia da liễu Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa, các loại thuốc trắng da trên thị trường dưới dạng thực phẩm chức năng đều chứa chất chống ôxy hóa có tác dụng ngăn chặn tạo sắc tố melanin, thành phần chủ yếu là các vitamin C, B, L-cystine, glutathion…, nhưng công dụng thì không phải để trắng da như chị em tưởng. Tuy nhiên, để “chế biến” thành thuốc trắng da, nhiều cơ sở sản xuất đã tăng liều lượng vitamin rất dễ gây ngộ độc và nguy hại đến các cơ quan trong cơ thể.

Dưới hiện trạng sản phẩm làm trắng không an toàn tràn lan trên thị trường như hiện nay, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo những phương pháp làm trắng khoa học với sự tư vấn của bác sỹ da liễu.

Bạn có thể tham khảo phương pháp làm trắng Natural White tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa. Công nghệ làm trắng da Natural White Hàn Quốc đã được nhiều ngôi sao hàng đầu Kpop tin dùng, nay được chuyển giao độc quyền cho Adora Skincare & Luxury Spa. Với nguyên liệu thảo mộc thiên nhiên lành tính kết hợp máy ánh sáng quang học Skin Light hiện đại, từng nhóm tinh chất dưỡng trắng được thẩm thấu vào sâu trong da, không những giúp da trắng hồng, mịn màng mà còn làm trẻ hóa da, tăng độ đàn hồi, loại bỏ những vết nám, tàn nhang cho làn da trắng sáng đều màu.

*Lưu ý: Kết quả có được tùy thuộc vào cơ địa khác nhau.

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi