Thuốc ngừa mụn dành cho da nhờn

Da nhờn là một trong những tuýp da dễ bị mụn trứng cá và bị mụn dai dẳng nhất. Da nhờn có một số đặc điểm khác với những loại da thông thường nên các hãng mỹ phẩm đã cho ra đời nhiều sản phẩm thuốc ngừa mụn dành cho da nhờn. Đối với da nhờn, trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị bạn cũng cần một chế độ chăm sóc chuyên biệt hơn.

 

Tại sao da nhờn lại hay bị mụn

 

Ở một số người trong giai đoạn dạy thì hoặc do yếu tố nội tiết mà tuyến bã nhờn dưới da hoạt động mạnh, dẫn đến lượng chất nhờn đào thải qua lỗ chân lông cũng nhiều hơn mức bình thường. Lượng bã nhờn này không được đào thải kịp qua da sẽ tích tụ dưới lỗ chân lông. Vi khuẩn gây mụn thường trú trên da tấn công vùng nang lông chứa bã nhờn, dần hình thành nhân mụn và gây hiện tượng mụn trứng cá. Nếu có thể tiến hành loại bỏ mụn bằng các phương pháp như nặn mụn, dùng máy hút mụn…thì những người có da nhờn vẫn dễ bị mụn trở lại do không ngăn chặn được lượng nhờn trên da.

 

Một số loại thuốc trị mụn dành cho da nhờn có thể làm khô da, do đó bạn nên lưu ý trước khi sử dụng
Một số loại thuốc ngừa mụn dành cho da nhờn có thể làm khô da, do đó bạn nên lưu ý trước khi sử dụng

 

Thuốc ngừa mụn dành cho da nhờn

 

Một số loại thuốc ngừa mụn dành cho da nhờn và các loại mỹ phẩm dành cho da nhờn được giới thiệu là có tính năng kiềm dầu, ngăn ngừa việc tiết dầu quá nhiều trên da. Tuy nhiên do đặc điểm chỉ được dùng ngoài da bằng cách bôi trên bề mặt, để thấm tự nhiên qua lỗ chân lông nên hiệu quả của những loại thuốc và mỹ phẩm này không rõ ràng. Kết quả kiềm dầu cũng không kéo dài, thông thường chỉ trong vài tiếng đồng hồ là da lại có thể bóng nhờn trở lại. Chưa kể một số loại thuốc ngừa mụn dành cho da nhờn còn chứa cồn làm khô da, khiến người dùng có cảm giác da không còn nhiều dầu nữa nhưng thực chất là da đã bị mất đi một lượng ẩm rất lớn, khiến da trở nên ngày càng yếu hơn.

 

Phương pháp ngừa mụn hiệu quả dành cho da nhờn

 

Để ngừa mụn hiệu quả dành cho da nhờn, cần đến việc tác động triệt tiêu vi khuẩn sâu dưới nang lông, điều tiết lượng bã nhờn dưới da, cho hiệu quả ngừa mụn kéo dài. Công nghệ TBG là một trong những công nghệ ngừa mụn có khả năng đáp ứng những yêu cầu đó. Không chỉ tác động trên bề mặt da, tinh chất TBG sử dụng trong công nghệ này còn được dải ánh sáng sinh học IPL hỗ trợ đẩy sâu, cho mức thẩm thấu cao gấp 1000 lần thông thường, giúp những dưỡng chất quý giá của TBG đi tận xuống lớp hạ bì da, triệt tiêu vi khuẩn gây mụn, làm khô cồi mụn, làm se nhỏ lỗ chân lông đồng thời điều tiết lượng bã nhờn của da, giảm hẳn tình trạng da bị thừa dầu. TBG cũng có tác dụng tái tạo tế bào, đào thải hắc sắc tố trong tế bào, giúp da trắng mịn, giảm hẳn nguy cơ để lại sẹo và vết thâm sau hỗ trợ điều trị mụn.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ ngừa mụn TBG tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury, vui lòng tham khảo tại đây

 

 

Hoặc liên hệ với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn