Thuốc trị mụn Erylik có hiệu quả không?

Câu hỏi

Thưa bác sỹ, thời gian gần đây tôi thấy nhiều người bàn tán về kem trị mụn Erylik, trong đó có một số lời khen tác dụng trị mụn của loại kem này, cũng có người nói kem này chỉ trị được mụn nhẹ. Tôi cũng đang bị mụn và đang phân vân không biết có nên sử dụng loại thuốc trị mụn Erylik này không? Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ.
Chị Nguyễn Thanh Hương, nhân viên văn phòng, Sóc Sơn, Hà Nội.

Trả lời

 

Thuốc trị mụn Erylik là một trong những loại dược phẩm được chỉ định dùng trong điều trị các loại mụn trứng cá trên da với thành phần chính là Erythomycin 4% và Tretinoin 0,025%.
Tretinoin có tác dụng kích thích các biểu mô nang giúp đẩy nhân mụn ra ngoài đồng thời hạn chế sự phát triển của tình trạng viêm nhiễm, giúp tình trạng mụn mủ, mụn viêm không phát trở nên nặng hơn.
Erythomycin có tác dụng giảm thiểu acid béo trên da, giảm lượng dầu nhờn, hạn chế môi trường cho vi khuẩn gây mụn phát triển
Thời gian điều trị của loại thuốc này được khuyến cáo là từ 13 đến 16 tuần.
Trên bao bì sản phẩm cũng có nêu rõ, sản phẩm thích hợp cho điều trị mụn trứng cá ở mức độ trung bình. Do đó nếu như bạn bị mụn trứng cá trong thời gian dài và tình trạng mụn khá nặng, thay vì sử dụng kem trị mụn Erylik, bạn nên tìm đến một công nghệ trị mụn có tác dụng trị mụn dứt điểm và triệt để. Bạn có thể tham khảo công nghệ trị mụn TBG tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa.

 

Erylik là sản phẩm thích hợp cho điều trị mụn trứng cá ở mức độ trung bình nên ít có tác dụng với tình trạng mụn nặng
Erylik là sản phẩm thích hợp cho điều trị mụn trứng cá ở mức độ trung bình nên ít có tác dụng với tình trạng mụn nặng

 

Công nghệ trị mụn TBG sử dung thành phần chính là TBG cô đặc có nguồn gốc từ Thụy Sỹ, được hơn 70 tổ chức y tế trên thế giới và Bộ y tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận an toàn và hiệu quả. Ngay cả những làn da nhạy cảm, da đã qua lột tẩy, công nghệ TBG vẫn an toàn do không sử dụng hóa chất. Hiệu quả trị mụn của công nghệ này đã được cả nghìn khách hàng của Adora trải nghiệm và chứng thực: mụn giảm đến 90% và da sáng đẹp lên trông thấy sau khi kết thúc liệu trình.

Để biết thêm thông tin về liệu trình điều trị mụn bằng công nghệ TBG, vui lòng tham khảo tại đây

 

 

Hoặc liên hệ với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí:

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 04 3822 5979 

Hotline: 0939122222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website:http://adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi