TIÊM FILLER
CN LÀM ĐẦY KHÔNG PHẪU THUẬT


Thay vì phẫu thuật nhiều rủi ro và đau đớn, filler đang là giải pháp khắc phục một số khuyết điểm trên khuôn mặt được rất nhiều phụ nữ yêu thích. Trước “ma trận” các địa chỉ cung cấp dịch vụ tiêm filler tại Việt Nam, hệ thống Viện chăm sóc da và phẫu thuật thẩm mỹ vẫn là một trong những nơi uy tín nhất được đông đảo khách hàng lựa chọn.

TIÊM FILLER LÀ GÌ?

Filler hiểu đơn giản là một hợp chất gồm nhiều chất có tác dụng làm đầy các vùng da trên cơ thể. Filler là một sáng chế công nghệ từ Châu Âu, đang được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thẩm mỹ tại nhiều quốc gia trên thế giới.
Thành phần chính của chất làm đầy gồm collagen, acid hyaluronic, Restylane, Perlane, Texane, Prevelle, Radiesse, Scutra...Filler khi được tiêm vào dưới da không có khả năng di chuyển sang các vùng khác trên cơ thể và sau một thời gian sẽ tự tiêu nên có tác dụng thay đổi hình dạng tức thì của một vùng da nhất định. Đây hiện đang là phương pháp được ứng dụng rộng rãi nhất trên thế giới thay cho việc phẫu thuật với nhiều rủi ro.

TẠI SAO NÊN TIÊM FILLER TẠI ADORA SPA?

ĐẸP NGAY SAU 5 PHÚT

Thông thường chỉ 5 phút với các vùng nhỏ và 10 – 15 phút với các vùng lớn hơn, hình dáng vùng da tác động sẽ thay đổi gần như ngay lập tức. Các vùng cần thay đổi đều có thể làm theo ý thích. Trước khi tiến hành tiêm, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình về mức độ sử dụng, hình dáng của vùng cần thay đổi sau khi tiêm để khách hàng có thể hình dung rõ nhất (*).

CHẤT LÀM ĐẦY NHẬP KHẨU TỪ MỸ

Công nghệ và chất làm đầy có đầy đủ giấy chứng nhận an toàn hiệu quả, được FDA chứng nhận hiệu quả. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là một trong những cơ sở quan trọng để khách hàng cân nhắc dịch vụ để đảm bảo sức khỏe và vẻ đẹp của bản thân sau khi trải nghiệm(*).

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

Chất làm đầy được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi FDA với cấu trúc tương đương như huyết tương trong cơ thể người, 98% an toàn cao với sức khỏe và không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào trên cơ thể sau khi tiêm. Adora Spa với uy tín gần 10 năm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ hứa hẹn sẽ là một địa chỉ tin cậy để khách hàng trao gửi vẻ đẹp và sức khỏe của bản thân(*) .

HIỆU QUẢ LÂU DÀI

Tiêm filler cho hiệu quả kéo dài từ 1,5 đến 2 năm, sau đó có thể tiến hành tiêm lại để đạt hiệu quả như mong muốn. So với nhiều phương pháp làm đẹp tạm thời, tiêm filler mang lại hiệu quả lâu dài và hạn chế tối đa các rủi ro nên đây vẫn đã và đang là dịch vụ hot được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng. Để đảm bảo hiệu quả nhất cho dich vụ, Adora Spa mong muốn được đón tiếp khách hàng đến tư vấn trước khi tiêm filler(*).

KHÔNG ĐAU, KHÔNG CẦN NGHỈ DƯỠNG

Tiêm filler không phải là phẫu thuật nên không đau đớn. Thông thường chưa tới 1 phút là hoàn thành xong dịch vụ nên không hề ảnh hưởng đến sức khỏe. Khách hàng có thể sinh hoạt bình thường và không cần nghỉ dưỡng. Khách hàng chỉ cần tránh tác động hoặc va chạm quá mạnh vào vùng vừa tiêm filler trong khoảng 2 ngày đầu sau khi tiêm để vùng tiêm đi vào ổn định, sau đó không cần kiêng cữ gì thêm(*).
(*)Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc theo cơ địa khác nhau mỗi khách hàng.

Nguyên lý làm đầy của công nghệ tiêm filler

Chất tiêm Filler tương thích với huyết tương trong cơ thể nên khi được tiêm vào dưới da sẽ nhanh chóng làm tăng thể tích các mô dưới da, từ đó làm đầy lên vùng da đã xác định. Thông thường tùy vào vùng muốn tiêm như thái dương, môi, mũi... bác sỹ sẽ tư vấn và lựa chọn loại chất filler thích hợp nhất để mang lại hiệu quả tốt nhất cho vùng cần tiêm.

QUY TRÌNH TIÊM FILLER

Bước 1: Bác sĩ thẩm mỹ thăm khám vùng mà khách hàng muốn áp dụng công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật tiêm filler

Bước 2: Bác sĩ tư vấn dáng vùng tiềm filler để xác định lượng chất làm đầy trước khi tiêm

Bước 3: Tiến hành ủ tê vùng tiêm filler

Bước 4: Đưa chất làm đầy filler vào vùng mong muốn

Bước 5: Dặn dò khách hàng về chế độ ăn uống, kiêng khem nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất'

Bước 6: Tái khái và tiêm mũi duy trì sau thời gian mà bác sĩ thẩm mỹ yêu cầu

ĐỘI NGŨ BÁC SỸ, CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

Để tạo hình đẹp, ngoài chất lượng của chất làm đầy, tay nghề của bác sỹ cũng cực kỳ quan trọng. Các bác sỹ của Adora Spa đều có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành, đạt nhiều giải thưởng uy tín trong nước và trên thế giới, không chỉ giúp tạo hình chuẩn xác mà còn có thể tạo hình theo ý muốn khách hàng.